In hoa văn lên dép

In hoa văn lên dép

In hoa văn lên dép. Đợt vừa rồi khi mình mở đợt sale máy ép nhiệt mini thì có khá nhiều anh khách từ khắp mọi miền tổ quốc liên hệ cho mình đặt mua máy ép logo.

In hoa văn lên dép
In hoa văn lên dép

Tư vấn một lát thì biết là các anh chủ yếu làm bên mảng gia công dép- dép mà mình hay mang đó các bạn. Ảnh nói làm nhiều năm rồi mà chưa có ép hoa văn lên dép, vì thời gian đầu lúc mới kinh doanh cũng có tìm mua máy ép logo nhưng lúc đó chưa tìm thấy ai bán, lúc tìm được chỗ bán máy ép logo lên dép thì giá cao quá không mua nỗi, hàng thì nhập về bán nên sợ lúc ép mà máy ép logo có vấn đề thì ko biết người ta bảo hành sữa chữa kiểu gì cho nên chần chừ miết mà không mua.

Bởi vậy mà khi DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA sản xuất được máy ép logo, máy in hoa văn lên dép, máy in hoa văn lên giày. Thì các anh liên hệ khá nhiều để đặt hàng, nhất là máy nhỏ máy quá phù hợp với nhu cầu và túi tiền. Do vậy mà tranh thủ lúc đang sale đặt hàng liền không nghĩ ngợi nhiều.

Lợi ích khi đặt máy ép logo lên dép của Ben Craft sản xuất đó chính là:

  • Chế độ bảo hành và hậu mãi tốt
  • Có thể đổi máy cũ nâng cấp máy mới
  • Có thể quẹt thẻ trả góp nếu kinh phí chưa có liền.

Với những ưu điểm này thì có gì mà không yên tâm phải không nào?

Có rất nhiều xưởng làm dép mà chưa có logo thương hiệu (đặc biệt là các xưởn gia công ở tỉnh xa) chưa biết tới chiếc máy ép logo và cũng chưa biết đặt làm logo ở đâu? Thì bây giờ cần gì thì cứ đặt máy và logo cho Ben Craft nha.

Liên hệ 0909842456 gặp Đinh Anh để được tư vấn nhiệt tình nha.

Ngoài cung cấp máy in hoa văn, máy in logo lên giày dép thì, chúng tôi vẫn luôn nhận in logo lên các sản phẩm, từ đồ da cho đến gỗ hay nhựa cũng như vải. Vậy bạn cứ yên tâm đến với Ben để nhận được sản phẩm in tốt nhất với chi phí phù hợp nhất.

KẾT NỐI YÊU THƯƠNG VỚI BEN CRAFT TẠI ĐÂY>>

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.