KHÓA HỌC LÀM DÂY ĐỒNG HỒ HANDMADE TẠI TP HỒ CHÍ MINH

day dong ho handmade doc

KHÓA HỌC LÀM DÂY ĐỒNG HỒ HANDMADE TẠI TP HỒ CHÍ MINH. Dây đồng hồ là món đồ trang sức rất được yêu thích từ các bạn trai đến các bạn gái, từ già đến trẻ. Có nhiều người còn tậu hẳn cho mình nguyên bộ sưu tập dây đồng hồ đắt tiền.

Mình còn nhớ cách đây 2 năm có 1 vị khách người Nhật đến xưởng và yêu cầu làm dây đeo đồng hồ, lần đầu tiên mình cầm chiếc đồng hồ trị giá hơn sáu trăm triệu, cầm đồng hồ mà tay run đến ngỡ ngàng, sợ lỡ nó rơi 1 cái là bán cái shop trả không nỗi.

KHÓA HỌC LÀM DÂY ĐỒNG HỒ HANDMADE TẠI TP HỒ CHÍ MINH
KHÓA HỌC LÀM DÂY ĐỒNG HỒ HANDMADE TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Như vậy đủ hiểu rằng dây đồng hồ có một sức hút mãnh liệt đến giới mê đồng hồ đến thế nào. Đã mê đồng hồ thì không thể bỏ qua những sợi dây đồng hồ được làm thủ công bằng da thật phải ko nào?

Có nhiều khách vì quá mê dây đồng hồ nên tìm đến xưởng Ben Craft để làm dây đồng hồ handmade để tự làm cho mình, thậm chí sau này trở thành một shop chuyên cung cấp dây đồng hồ.

Học làm dây đồng hồ HANDMADE
Học làm dây đồng hồ HANDMADE

Xưởng DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA chuyên cung cấp các dụng cụ làm đồ da để làm ra các sản phẩm đồ da thật như ví, bóp, dây đồng hồ, túi xách, dây lưng…đồng thời khi quý khách mua dụng cụ tại shop được hướng dẫn miễn phí các kỹ thuật làm da.

Đến với KHÓA HỌC LÀM DÂY ĐỒNG HỒ HANDMADE TẠI TP HỒ CHÍ MINH là khóa học được đăng ký nhiều nhất.

Tại khóa học các bạn sẽ được học về các nội dung sau: giới thiệu về dây đồng hồ, nắm được kết cấu sợi dây đồng hồ, các kỹ thuật làm dây đồng hồ và thực hành làm dây đồng hồ.

Nghe lý thuyết thì thấy dài, nhưng khi đã nắm được rồi thì dây đồng hồ lại là sản phẩm làm nhanh hơn so với các sản phẩm khác như ví bóp… nhưng giá trị có thể ngang bằng hoặc cao hơn. Chính ví những ưu điểm này mà học viên lựa chọn làm bộ môn dây da đồng hồ khá nhiều.

Khóa học miễn phí thường được tổ chức vào cuối tuần, khách có thể ghé xưởng tham quan và trải nghiệm học làm dây đồng hồ miễn phí khi mua dụng cụ tại shop nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ 0909842456 gặp Đinh Anh hoặc 0938369234 gặp Phú Qúy

KẾT NỐI YÊU THƯƠNG VỚI BEN CRAFT TẠI ĐÂY>>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.