GIA CÔNG MÓC KHÓA BẰNG DA THEO YÊU CẦU

baner 1

Móc khóa là một vật dụng được sử dụng khá nhiều vậy nên DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA đã và đang GIA CÔNG MÓC KHÓA BẰNG DA THEO YÊU CẦU, đặc biệt là sản phẩm được các Công Ty đặt làm quà tặng Khách Hàng, chính vì vậy mà tìm được một đơn vị gia công móc khóa tận gốc, không qua trung gian, giá cả phải chăng sẽ không phải là điều dễ dàng.

GIA CÔNG MÓC KHÓA BẰNG DA THEO YÊU CẦU
GIA CÔNG MÓC KHÓA BẰNG DA THEO YÊU CẦU

Xưởng dụng cụ làm đồ da Ben Craft ngoài cung cấp các dụng cụ làm đồ da thủ công và dạy nghề miễn phí thì còn nhận gia công móc khóa theo yêu cầu.

Ben có sẵn lượng lớn da bò thật nguyên tấm cung cấp cho khách hàng, đây là nguồn nguyên liệu sẵn có để làm móc khóa, ngoài ra Ben Craft còn trực tiếp sản xuất máy cắt da, các loại khuôn bế da theo yêu cầu, vì vậy quý khách có thể đến tận xưởng để có thể xem quy trình sản xuất móc khoa theo yêu cầu nhé.

Ngoài nhận gia công móc khóa theo yêu cầu thì shop còn cung cấp nguyên liệu và máy móc, hướng dẫn các bạn trẻ lập nghiệp bằng nghề gia công móc khóa theo mẫu mã yêu cầu.

Với máy móc này, quý khách không chỉ tự gia công móc khóa mà còn thể gia công tem nhãn mác quần jean, in nhãn da lên áo, lên nón kêt…

Mọi chi tiết xin liên hệ 0909842456 gặp Đinh Anh để được tư vấn thêm nha.

Hoặc bạn đến trực tiếp Ben Craf tại:

DC: 186A Tam Bình Kp2 Phường Tam Phú TP, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh để làm việc trực tiếp và nhận báo giá nhé.

KẾT NỐI YÊU THƯƠNG VỚI BEN CRAFT TẠI ĐÂY>>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.