[vc_row type=”in_container” bg_parallax=”” color_overlay=”” vu_equal_height_columns=”” row_id=”” el_class=””][vc_column vu_vertical_align=”middle”][vc_column_text]

xem-them-cac-dung-cu-lam-do-da-02

Dụng cụ làm đồ da được thành lập bới nhà thiết kế chuyên nghiệp Đinh Anh, trải qua một khoảng thời gian dài hoạt động trong nghề thiết kế bắt đầu từ năm 2005 đến năm 2010 anh đã chọn cho mình một hướng mới trong nghề nghiệp thiết kế đó là chuyển hường từ làm thiết kế sang lĩnh vực làm đồ da handmade.

 

Thời gian đầu Anh chỉ chuyên nhận gia công các sản phẩm đồ da handmade cho các khách hàng có nhu cầu. Theo thời gian Anh nhận thấy thị trường làm đồ da handmade đang rất được ưa chuộng, nhưng vào những năm như 2010 để tìm kiếm cho mình một bộ dụng cụ làm đồ da rất khó khăn. Lúc đó Anh phải lang thang khắc các chợ chuyên cung cấp vật liệu xây dựng điển hình như chợ Kim Biên, để tìm dụng cụ làm đồ da handmade nhưng mọi thứ vẫn không được như ý muốn. Sau đó Anh tìm đến các cửa hàng chuyên gia công cơ khí để đặt cho mình một bộ dụng cụ làm đồ da và rất may sau đó Anh cũng có được bộ dụng cụ thô sơ để làm đồ handmade.

  • Cũng chính từ đó Anh luôn ấp ủ là phải thực hiện một dự án gì đó lên qua đến cung cấp dụng cụ làm đồ da cho tất cả mọi người có nhu cầu làm đồ da handmde
  • Sau một khoảng thời gian dài tìm kiếm đối tác và có đầy đủ nhửng dụng cụ làm đồ da Anh băt tay vào xây dựng trang website: www dungculamdoda.com, hiện nay dự án đó đã thành công và đã đi vào hoạt động
  • Với tiêu chí cần là có mò là thấy lấy chử Tâm làm nền trảng cho sự phát triển để xây dựng một thương hiệu chuyên về cung cấp DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA được đông đảo khách hàng tin dùng.

Đến với shop dụng cụ làm đồ da – chuyên cung cấp trọn bộ dụng cụ làm đồ da handmde từ cơ bản đến nâng cao

 

+ Cung cấp sĩ và lẻ dụng cụ làm đồ da, dụng cụ làm đồ da handmade, dụng cụ làm đồ da tại TP HCM và các phụ kiện làm đồ da handmade.
+Phân phối dụng cụ làm đồ handmade trên toàn quốc với dịch vụ giao hàng tận nơi, nhận tiền sau khi giao hàng, đảm bảo uy tínchất lượng nhất.

+ Shop thường xuyên mở các khóa Đào tạo học viên các khóa học làm đồ da từ cơ bản đến nâng cao dành cho mọi lứa tuổi.

-Làm đồ da handmade làm một ngành dịch vụ còn mới mẽ nhưng lại mang đầy cảm xúc khi tự tay mình làm nên những chiếc vi da, bóp da, túi da…vv theo ý muốn của mình. Thật là tuyệt vời đúng không các bạn.

Đồ da hand made là một món đồ thường ngày được chúng ta lựa chọn để sử dụng, vậy tại sao bạn lại không tự tạo cho mình một sản phẩm như ý nhỉ?

-Đến với Shop dụng cụ làm đồ da bạn hay yên tâm vì chúng tôi đáp ứng được tất các các nhu cầu mà bạn đang cần

Có rất nhiều bạn hỏi rằng làm đồ da handmade có khó không? Xin thưa rằng nó không hề khó thực ra nhưng gì bạn cần làm đều đã có dụng cụ hỗ trợ để thành công 70% là dụng cụ làm đồ da 30% còn lại đó là sự tỉ mỉ, sáng tạo và kiên nhẫn vậy là bạn đã tạo ra một sản phẩm làm đồ da handmade đúng như ý muôn rồi.

Với mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng khi mua hàng tại dụng cụ làm đồ da Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến shop bạn có nhiều lựa chon khi mua hàng trực tiếp hoặc mua hàng online thì trong vòng 1 ngày là bạn đã tạo cho mình được một sản phẩm ưng ý từ dụng cụ làm đồ handmade rồi nhé.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm & ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian vừa qua!!!

* Địa chỉ: 186A Đường Tam Bình, Khu Phố 2, P. Tam Phú, Thủ Đức, TP. HCM   

Liên hệ : 0938.369.234 (Mr Đinh Anh) – 0978.588.266 (Chị Quý)

———-0000000———-

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *