GIA CÔNG DÂY ĐỒNG HỒ HANDMADE

day dong ho handmade cao cap

GIA CÔNG DÂY ĐỒNG HỒ HANDMADE. Nhiều năm qua, ngoài cung cấp DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA và dạy nghề miễn phí thì xưởng Ben Craft còn nhận gia công DÂY ĐỒNG HỒ, Dây Đồng Hồ Hanmade theo yêu cầu.

GIA CÔNG DÂY ĐỒNG HỒ HANDMADE.
GIA CÔNG DÂY ĐỒNG HỒ HANDMADE.

Bạn chỉ cần có nhu cầu thì Xưởng gia công đồ da sẽ đáp ứng ngay, bất kể đó là yêu cầu dễ hay là yêu cầu khó.

Tùy thuộc vào mỗi loại dây đồng hồ chúng tôi sẽ tư vấn một cách chi tiết nhất, để khi thực hiện công việc tránh được tình trạng, sửa tới sửa lui làm mất thời gian của cả đôi bên.

XƯỞNG GIA CÔNG DÂY ĐỒNG HỒ HANDMADE.
XƯỞNG GIA CÔNG DÂY ĐỒNG HỒ HANDMADE.

Đối với dây đồng hồ làm thủ công thì khách có thể chọn loại da, màu da, đưa các thông số cần thiết về dây đồng hồ cần làm để xưởng có thể làm cho quý khách.

Các loại da dùng để lên dây đồ da handmade mà shop có sẵn như: da cá sấu, da đà điểu, da kì nhông, da kì đà, da cá mập, da bò các loại như Epsom, epi, maya… và các loại da bò thông dụng như: da bò sáp, da pullup…Ngoài gia công dây đồng hồ thủ công hàng lẻ thì xưởng mình nhận gia công số lượng lớn theo yêu cầu. số lượng từ 10 sợi cho mỗi màu mỗi size là xưởng nhận hết.

Dây đồng hồ handmade
Dây đồng hồ handmade

Liên hệ đặt GIA CÔNG DÂY ĐỒNG HỒ HANDMADE qua số điện thoại 0938.369.234 hoặc kết bạn zalo để nhận báo giá nhé khách

Với những Quý Khách Hàng đặt các mặt hàng gia công khách theo yêu cầu như:

  • Gia công ví da
  • Giá công túi da
  • Gia công dây nịt
  • Gia công móc khóa da.

Hãy liên hệ ngay qua số điện thoại 0909842456 để trao đổi cụ thể củng như nhận ngay báo giá cho số lượng đơn đặt hàng theo yêu cầu.

CHIA SẼ ĐAM MÊ VỚI BEN CRAFT TẠI ĐÂY>>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.