SƠN CẠNH DA Ý

mau nau dat

SƠN CẠNH DA Ý. Xử lý cạnh da là một trong những kỹ thuật cuối cùng của sản phẩm được làm thủ công. Sau khi cắt dán, đục, may xong xui hết thì bước cuối cùng sẽ là bước sơn cạnh da. Tuy nhiên, mua sơn cạnh da ở đâu và sơn cạnh da như thế nào cho đúng cách chúng ta cũng cần phải biết để không bị hư trong lần làm đầu tiên.

SƠN CẠNH DA Ý
SƠN CẠNH DA Ý

Sơn cạnh da có rất nhiều loại nhiều xuất xứ khác nhau, vì vậy cần mua loại sơn cạnh chất lượng tốt để sản phẩm sử dụng được lâu dài.

Hiện tại shop DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA Ben Craft chuyên cung cấp sơn lót cạnh da, sơn cạnh da các màu cơ bản.. như đen, nâu, vàng, đỏ, xanh dương, xanh lá, trắng…và hướng dẫn các bạn cách sơn cạnh da lên sản phẩm khi mua sơn cạnh da tại shop.

Sơn cạnh da cũng cần sự tỉ mỹ rất nhiều nhé các bạn, nếu làm ko đúng cách thì cạnh sẽ bị bong sớm, nếu sơn đúng kỹ thuật thì độ bền cạnh có thể lên đến vài năm.

Sơn cạnh da có 2 dòng:

  • 1 dòng trước khi sơn phải sơn lót, dòng này phù hợp với khí hậu của Việt Nam và thường được sử dụng trong các công ty chuyển sản xuất túi xách lớn cho hãng
  • Dòng còn lại là sơn nhiệt, tức là chỉ sơn một mình lớp sơn cạnh thôi và dùng nhiệt để cà, loại này phù hợp hơn với khí hậu các nước như châu âu.

Mình thường gặp nhiều trường hợp khách xài túi xách được sử dụng sơn nhiệt, sau khi mang về Việt Nam sử dụng thì lớp sơn này bị chảy ra,cho nên khi sử dụng sơn cạnh chúng ta nên tìm hiểu dòng nào phù hợp để dùng nhé.

Về kỹ thuật sơn cạnh da thì mình sẽ chia sẽ qua clip, các bạn theo dõi clip của shop nha.

Các bạn có nhu cầu đặt mua sơn cạnh da, xin liên hệ zalo 0909842456 gặp Đinh ANH, hoặc zalo 0938369234 gặp Qúy để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng. xin cảm ơn.

CHIA SẼ ĐAM MÊ VỚI BEN CRAFT TẠI ĐÂY>>

ĐỊA CHỈ BÁN SƠN CẠNH DA Ý

Địa chỉ:    186A, Tam Bình, Kp2, P.Tam Phú, Tp.Thủ Đức Tp.HCM
MST    :     0312891792
Hotline:    0909.842.456
Email:       mythuatthietke@gmail.com
website:   dungculamdoda.com
www:        youtube.com/dungculamdoda

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.