GIA CÔNG ÉP LOGO LÊN CÁC SẢN PHẨM LÀM TỪ GỖ

gia cong ep logo len go

GIA CÔNG ÉP LOGO LÊN CÁC SẢN PHẨM LÀM TỪ GỖ Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu của con người ngày càng cao. Không đơn giản dừng lại ở việc ăn no mặc ấm nữa mà còn phải ăn ngon mặc đẹp. yêu cầu đối với bản thân cũng khắt khe hơn, chẳng hạn như hạn chế dùng đồ nhựa, chỉ dùng đồ thủy tinh, thiên về xu hướng gần gũi với thiên nhiên, bảo vệ môi trường, đưa thiên nhiên đến gần với cuộc sống hiện đại hơn.

GIA CÔNG ÉP LOGO LÊN CÁC SẢN PHẨM LÀM TỪ GỖ
GIA CÔNG ÉP LOGO LÊN CÁC SẢN PHẨM LÀM TỪ GỖ

Gỗ là một nguyên liệu ngày xưa chỉ sử dụng để làm tủ quần áo, bàn ghế, kệ sách… nói chung chủ yếu làm về nội thất thì ngày nay, ngoài công năng chính, gỗ còn được sử dụng để làm các sản phẩm trang trí như khay gỗ decor dùng trong việc chụp hình sản phẩm, hoặc bày biện các món ăn, hoặc dùng để chưng tách trà, thớt gỗ, các tấm bảng hiệu nhỏ, khung ảnh…

Khay gỗ là một sản phẩm khá được ưa chuộng trên thị trường với nhiều kiểu dáng độc đáo như hình tròn, hình trái tim, hình chữ nhật …rất tinh xảo

GIA CÔNG ÉP LOGO LÊN CÁC SẢN PHẨM LÀM TỪ GỖ
GIA CÔNG ÉP LOGO LÊN CÁC SẢN PHẨM LÀM TỪ GỖ

Với những món hàng được làm từ gỗ tinh xảo như vậy, đều cần in logo thương hiệu lên đó để tạo nên giá trị riêng.

Mình còn nhớ chị khách tận ngoài Hà Nội, xưởng chị ấy gia công các sản phẩm khay gỗ décor nhiều mẫu mã rất xinh, lúc ấy chị phải chở hàng qua tận xưởng mình để ngồi ép logo lên các khay gỗ đó. Thành phẩm ép ra đẹp quá sức tưởng tượng luôn mọi người ạ. Sau buổi hôm ấy, chị đặt ngay một máy ép logo lên gỗ về Hà Nội, vì đã nắm được quá trình rồi nên khi máy gửi về là chị ấy làm mà ko cần tư vấn gì thêm, máy móc đến năm nay là năm thứ 3 rồi nhưng vẫn xài êm ru.

Nói về máy ép logo lên gỗ thì mình có thể tự hào rằng máy ép logo lên gỗ của xưởng Ben Craft sản xuất đã đi khá nhiều tỉnh thành trong nước ra đến các nước như ý, cộng hòa séc, lào, sigapor…Điều khiển mình hài lòng nhất đó chính là khách hàng ko phàn nàn gì khi sử dụng máy. Bất cứ vấn đề gì về máy mình đều hỗ trợ khách hàng liền tay.

GIA CÔNG ÉP LOGO LÊN CÁC SẢN PHẨM LÀM TỪ GỖ
GIA CÔNG ÉP LOGO LÊN CÁC SẢN PHẨM LÀM TỪ GỖ

Điều vi diệu nhất mà chiếc máy  ép logo lên gỗ này mang lại đó chính là đưa thương hiệu của các bạn bay xa hơn trong tương lai, khách hàng biết đến nhiều hơn, và hơn nữa chính là chỉ cần một đơn hàng thôi là bạn đã có thể nhanh chóng thu hồi vốn chiếc máy ép logo lên gỗ này rồi.

Quay lại chủ đề chính nha, nếu như bạn chưa có tiền mua máy ép logo có thể nghĩ đến việc  đặt gia công ép logo lên các sản phẩm từ gỗ mà các bạn sản xuất được nhé.

Bất cứ nhu cầu GIA CÔNG ÉP LOGO LÊN CÁC SẢN PHẨM LÀM TỪ GỖ hoặc ép logo lên sản phẩm từ da, gỗ, nhựa, giấy… mà bạn chưa tìm được hướng giải quyết, đựng ngại liên hệ với DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA qua SDT 0909842456 gặp Đinh Anh, chúng mình sẽ tư vấn mọi vấn đề nằm trong khả năng của chúng mình nhé.

KẾT NỐI YÊU THƯƠNG VỚI BEN CRAFT TẠI ĐÂY>>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.