CON DẤU NHIỆT BẰNG ĐỒNG

logo ep noi len da

CON DẤU NHIỆT BẰNG ĐỒNG. Cuộc sống ngày càng hiện đại, việc mua sắm thời trang cũng trở nên cầu kì hơn, khách hàng bỏ tiền ra họ lựa chọn kỹ càng khắc khe hơn. Không đơn thuần là bền đẹp từ bên trong nữa mà còn đòi hỏi sự chỉn chu từ trong bao bì, trong khâu gói hàng và vận chuyển. chỉ cần sơ hở một chút bạn sẽ bị đánh 1 sao liền, tệ hơn nữa là bị bóc phốt lên mạng ngay.

CON DẤU NHIỆT BẰNG ĐỒNG
CON DẤU NHIỆT BẰNG ĐỒNG

Để tạo dấu ấn trong lòng khách hàng thì việc tạo cho mình một thương hiệu, quảng bá thương hiệu đó bằng cách tạo bao bì bắt mắt, nỗi bật thu hút sự quan tâm của khách hàng…

Con dấu đồng là một trong những cách giúp bạn tạo ra thương hiệu riêng mà không tốn quá nhiều chi phí.

Đồng là một kim loại dẫn nhiệt khá tốt và thông dụng trên thị trường hiện này, việc gia công đồng cũng dễ dàng hơn, chính vì vậy dịch vụ làm con dấu đồng dần dần phổ thông hơn.

Để đưa một thương hiệu đến với người dùng, điều trước tiên bạn cần có đó chính là tạo cho mình 1 cái logo. Từ cái logo này bạn có thể đặt in bao bì, nhãn mác…

CON DẤU NHIỆT BẰNG ĐỒNG
CON DẤU NHIỆT BẰNG ĐỒNG

Và cũng từ logo này sẽ chạy ra một Logo đồng nếu bạn có file AI, COREL, PHOTOSHOP, AUTOCAD…

Sử dụng con dấu đồng này kết hợp với các loại máy ép nhiệt như máy ép nhiệt lên da, máy ép nhiệt lên giấy, máy ép nhiệt lên gỗ, máy ép nhiệt lên nhựa, máy ép nhiệt lên bánh, máy ép nhiệt lên trái dừa…chỉ cần gắn logo đồng- hoặc con dấu đồng này vào máy ép nhiệt, căn chỉnh nhiệt độ phù hợp, bạn đã tạo ra thương hiệu của mình rồi.

LÀM LOGO ĐỒNG – CON DẤU ĐỒNG TRONG BAO LÂU?

Nếu có sẵn file thiết kế thì con dấu đồng sẽ được làm trong 2-3 ngày là có.

Nếu bạn chưa có file thiết kế logo mà chỉ mới có ý tưởng, nếu ý tưởng đó đơn giản Ben Craft sẽ hỗ trợ bạn thiết kế logo theo như mong muốn.( nhưng phải đơn giản nha)

Nếu logo mà bạn muốn làm là các loại thương hiệu có sẵn như thương hiệu của các hãng xe ô tô, thương hiệu các hang túi xách… thì Ben có sẵn file thiết kế để bạn tham khảo nhé.

Bộ chữ số bằng đồng
Bộ chữ số bằng đồng

Sau khi chốt file logo, chốt kích thước thì bạn sẽ cọc một nửa hoặc chuyển khoản hết cho xưởng làm.

Xưởng dụng cụ làm đồ da Ben Craft chuyên thiết kế logo, làm con dấu đồng, logo đồng, cung cấp các loại máy ép nhiệt…Qúy khách hàng có thể đến trực tiếp xưởng để test máy, test những con dấu có sẵn để thấy được sự sắc nét trong từng sản phẩm con dấu đồng mà Ben làm nhé.

Mọi nhu cầu làm CON DẤU NHIỆT BẰNG ĐỒNG hoặc có nhu cầu mua MÁY ÉP NHIỆT LOGO  liên hệ 0909842456 gặp Đinh Anh, để được tư vấn đúng nhu cầu.

CHIA SẼ ĐAM MÊ VỚI BEN CRAFT TẠI ĐÂY>>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.