KHẮC CHỮ LÊN DA BÒ

bo chu so dong

KHẮC CHỮ LÊN DA BÒ, in chữ lên sản phẩm mà mình muốn sở hữu là một dịch vụ được tìm kiếm khá nhiều. vì sao vậy?

Bạn mua một chiếc ví da tặng cho người yêu chẳng hạn, hoặc cho ba của bạn, bạn muốn in chữ cha yêu lên chiếc ví hoặc in tên của bạn và người yêu lên chiếc ví để đánh dấu kỹ niệm tình yêu 2 đứa…

KHẮC CHỮ LÊN DA BÒ
KHẮC CHỮ LÊN DA BÒ

Khắc chữ lên da để thể hiện tình cảm của mình dành cho người mình thương yêu, trao gửi điều muốn nói lên sản phẩm mà mình muốn tặng.

Vậy khắc chữ lên da  thì cần những gì?

Khắc chữ lên da bò sẽ có 2 cách bạn tham khảo nhé.

Cách thứ nhất là bạn đi khắc laser chữ lên da, với cách này phần da bề mặt sẽ bị đột cháy bằng điện laser để tạo ra chữ, ưu điểm là nhanh gọn lẹ vì bạn chỉ cần mang ra tiệm có máy laser là họ sẽ làm cho bạn.

Cách thứ 2 là bạn mang ra tiệm có Máy ép chữ bằng nhiệt, ở đây họ có sẵn máy móc, có sẵn bộ chữ số bằng đồng để in chữ lên da cho bạn, bằng cách này tuy thao tác lâu và khó canh nhưng chữ được dập chìm lên da, sắc nét, ko bị bẩn do quá trình đốt cháy như laser.

Cách thứ 3 là nếu bạn in chữ lên da, khắc chữ lên da thường xuyên bạn nên tìm địa chỉ cung cấp máy ép logo lên da, máy in chữ lên da uy tín để mua. Với hình thức này bạn cần phải đầu tư như sau:

  • Nếu in theo từng tên khách hàng thì bạn sẽ đầu tư bộ chữ số bằng đồng, có khay lắp để lắp từng ký tự tên của khách hàng vào, sau đó gắn vào máy ép nhiệt lên da.
  • Nếu in tên một khách hàng nào đó như kiểu logo mà khách yêu cầu thì bạn có thể đặt 1 cái logo đồng có tên của khách hàng theo form mà khách hàng muốn, dịch vụ làm logo đồng sẽ làm cgo bạn, sau đó gắn vào máy và ép tên cho khách. Tuy nhiên cách này chỉ dùng cho 1 ng khách, và tốn kém chi phí trừ khi khách chịu chi cho riêng mình.
  • Nếu bạn muốn in thương hiệu của mình thì bạn phải có sẵn file thiết kế logo sau đó liên hệ xưởng làm logo để làm, mua máy ép logo in lên da. Như vậy bạn có thể in thương hiệu của mình lên da rồi nhé.
Dập logo thương hiệu lên da
Dập logo thương hiệu lên da

Nếu vẫn chưa hình dung ra cách khắc chữ lên da bò như thế nào? Cách ép logo lên da như thế nào thì hãy đến trực tiếp xưởng dụng cụ làm đồ da Ben Craft để được tận mắt nhìn máy móc và trải nghiệm nhé.

Bạn cần KHẮC CHỮ LÊN DA BÒ Liên hệ ngay Đinh Anh 0909842456 để biết thêm thông tin và tư vấn kỹ hơn. CHIA SẼ ĐAM MÊ VỚI BEN CRAFT TẠI ĐÂY>>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.