CUNG CẤP DỊCH VỤ IN LOGO LÊN DA THẬT

ep logo len tui xach 02

Có rất nhiều khách hàng tìm đến DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA để hỏi về CUNG CẤP DỊCH VỤ IN LOGO LÊN DA THẬT. Đây là dịch vụ chính mà Ben Craft cung cấp đến quý khách hàng.

CUNG CẤP DỊCH VỤ IN LOGO LÊN DA THẬT
CUNG CẤP DỊCH VỤ IN LOGO LÊN DA THẬT

In logo lên da thật song song với cắt bế da là 2 công đoạn thường đi song xong với nhau. Nhiều công ty, công xưởng làm bên một mảng khác như làm giỏ mây tre, sản xuất quần áo, họ cần may nhãn bằng da có in logo thương hiệu lên sản phẩm với số lượng từ một nghìn cho đến vài nghìn hoặc vài chục nghìn cái. Vì vậy họ tìm đến Ben để đặt cắt da và in logo lên da.

Để in logo lên da thật thì cần có những công đoạn sau:

  • Thứ nhất là cắt miếng da theo kích thước mà khách hàng yêu cầu, số lượng từ vài nghìn cái đến vài chục nghìn cái thì cần phải có khuôn cắt và máy cắt chứ không thể ngồi cắt tay được, đặc biệt phải có lượng nhân công dồi dào mới có thể đẩy nhanh tiến độ cho vài chục nghìn miếng da
  • Thứ 2: sau khi cắt da theo kích thước yêu cầu thì tiến hành ép logo lên da. Để ép được logo lên da thì cần có logo đồng và máy ép logo, với số lượng nhãn da vài chục nghìn cái thì phải có ít nhất 5 máy ép logo tự động và 5 bình hơi, chạy liên tục nếu số lượng nhãn nhiều.

Như vậy, đối với một xưởng cung cấp dịch vụ in logo lên da, để in các sản phẩm tem nhãn da số lượng nhiều thì đòi hỏi phải có nhiều máy bế da ( máy cắt da), máy ép logo tự động, bình hơi và lượng nhân công tối thiểu 10 người để chạy kịp tiến độ.

Vì vậy mà đa số khách hàng đặt gia công cho nhanh, đám bảo đơn vị gia công làm đúng theo yêu cầu đề ra, tiết kiệm được chi phí máy móc, chi phí nhân công, đảm bảo về tiến trình công việc.

Dịch vụ in logo lên da thường là in logo lên da may vào ba lô, in logo lên mạc quần jean, in logo lên da may vào túi áo, in logo lên da may lên các loại giỏ làm từ mây tre, nứa…

Ép nổi lên da
Ép nổi lên da

Chúng mình nhận lên mẫu in logo theo yêu cầu với chi phí ban đầu quý khách cần chi trả về các khoản như chi phí làm logo, chi phí làm khuôn bế và công lên mẫu.

Ngoài ra xưởng mình còn nhận ép logo lên sản phẩm với số lượng từ vài chục cái đến vài trăm, vài nghìn cái.

Quý khách có nhu cầu in logo lên da thật, hay cần CUNG CẤP DỊCH VỤ IN LOGO LÊN DA THẬT xin liên hệ 0909842456 gặp Đinh Anh để được tư vấn và báo giá nhé.

CHIA SẼ ĐAM MÊ VỚI BEN CRAFT TẠI ĐÂY>>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.