DỤNG CỤ LÀM VÍ DA

Dụng cụ làm đồ da ở đâu giá rẻ

DỤNG CỤ LÀM VÍ DA: Mình nhớ nhất là đợt dịch covid bùng lên hồi cuối năm 2019, lúc đó Sài Gòn vẫn chưa bùng lên như thời điểm tháng 5/2021. Lúc đó mọi người bị cách li ở nhà không đi làm được, ở nhà hoài bức bí, bực bội cứ đi ra tới của lại đi vào, hết nằm rồi ngồi, hết ngồi rồi ăn. Mình thì đỡ hơn chút xíu.

DỤNG CỤ LÀM VÍ DA
DỤNG CỤ LÀM VÍ DA

Thời điểm đó may mắn là mình làm nghề cung cấp dụng cụ làm đồ da, vừa hay cuối năm 2019 mình nhập khá nhiều hàng, nên trong lúc ngột ngạt bức bối khách lại tìm đến mình nhiều hơn, khách đặt mua bộ dụng cụ làm đồ da thủ công để làm cho hết ngày hết giờ,  và đặc biệt là tự tạo niềm vui cho mình, tập cho mình một đức tính tỷ mỹ nhẫn nại.

Thời điểm dịch đó mình may mắn hơn mọi người là vẫn được ngồi ở nhà, có đồ nghề nên thoải mái làm đồ (mặc dù lúc đó không có ai mua hết , dịch mà)

Nhưng tâm trạng cảm xúc của người thợ làm da họ khác lắm, làm xong chỉ cần ngắm là thấy no rồi, thấy yêu đời rồi và thậm chí nếu ko thiếu tiền thì cũng không muốn bán chúng đi.

Nói như vậy để các bạn hiểu rằng khi đã đam mê thì bất chấp hết.

Mình mê tới nỗi cứ có tiền là mua thêm da, sắm thêm đồ nghề, nâng cấp liên tục, riết rồi mình mở cửa hàng bán DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA luôn đề xài cho dễ.

Mình hay hỗ trợ cho các bạn trẻ mới vào nghề mà chưa biết gì, vì vậy nếu bạn có nhu cầu muốn học làm nghề da thủ công, muốn tự làm ví da, đồng hồ … thì đừng ngại sắm bộ dụng cụ làm đồ da cơ bản tầm gía một triệu mấy là có thể tha hồ vọc vạch rồi.

Tiệm mình vẫn hỗ trợ khách hàng – DẠY LÀM ĐỒ DA MIỄN PHÍ vào cuối tuần (thứ bảy và chủ nhật) khi bạn sắm bộ dụng cụ tại shop nhé.

DẠY LÀM ĐỒ DA MIỄN PHÍ
DẠY LÀM ĐỒ DA MIỄN PHÍ

Mọi chi tiết xin liên hệ 0909842456 gặp Đinh Anh hoặc 0938369234 gặp Phú Qúy

CHIA SẼ ĐAM MÊ VỚI BEN CRAFT TẠI ĐÂY>>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.