DỤNG CỤ LÀM TÚI XÁCH

ep logo len tui

DỤNG CỤ LÀM TÚI XÁCH. Nếu bạn là team mê túi xách thì chắc sẽ quan tâm đến đồ nghề làm túi xách thủ công rồi. với bộ dụng cụ làm túi xách này thì từ nay các bạn có thể sở hữu những chiếc túi da bò độc lạ vạn người mê. Xách ra đường đôi khi còn có người hỏi “chị ơi, cái túi này chị mua ở chỗ nào chỉ em với?” lúc đó lại phổng mũi vì được người ta để ý tới cái túi xách của mình đúng hơm.

DỤNG CỤ LÀM TÚI XÁCH
DỤNG CỤ LÀM TÚI XÁCH

Bí quyết chẳng ở đâu xa ngoài bộ dụng cụ làm da tại nhà Ben Craft đã sét up sẵn cho các bạn, với các dụng cụ này bạn hoàn toàn có thể chủ động áp dụng các kỹ thuật cắt , dán, đục, may và xử lý cạnh để tạo ra những chiếc túi xách đơn giản lại bền đẹp.

Bộ dụng cụ làm túi xách gồm có những gì nè:

 1. BẢNG CẮT A1 (TỐI THIỂU NÊN DÙNG A1 HOẶC CÓ KINH PHÍ THÌ MUA BẢNG A0)
 2. DAO CẮT GIẤY
 3. THƯỚC DÀI 60cm
 4. BỘ ĐỤC
 5. THỚT ĐỤC
 6. KIM
 7. CHỈ
 8. SƠN LÓT
 9. SƠN CẠNH
 10. GIẤY NHÁM
 11. COMPA
 12. KẸP GỖ (MAY NHỮNG THỨ NHỎ CÓ THỂ KO CẦN DÙNG ĐẾN KẸP, NHƯNG MAY TÚI XÁCH THÌ RẤT CẦN NHÉ)
 13. KEO DÁN
 14. BÚA NHỰA
 15. Gọt viền

Trong tầm giá khoảng 2tr đổ lại là bạn hoàn toàn có thể sẵm cho mình bộ dụng cụ làm ĐỒ DA THỦ CÔNG cơ bản rồi.

Các bạn có biết gì không?

Mua bộ DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA tại Ben Craft bạn sẽ còn được tặng kèm khóa học miễn phí đó. Khóa học được tổ chức miễn phí vào cuối tuần ( thứ 7 và chủ nhật hàng tuần).

DỤNG CỤ LÀM TÚI XÁCH
DỤNG CỤ LÀM TÚI XÁCH

LÀM TÚI XÁCH CÓ KHÓ KHÔNG?

Khó chứ, khó nhất là ở tính kiên nhẫn, tỷ mĩ và chịu khó. Nếu như bạn không có được đức tính này thì không làm được đâu, vì để làm được một chiếc túi xách cơ bản thôi thì cũng mất 2 ngày rồi, mà bạn không đủ sự kiên nhẫn trong từng công đoạn thì rất khó có thể đam mê lâu dài được.

Nếu vẫn còn băn khoăn lựa chọn mua bộ dụng cụ làm DA ở đâu? Ben mời bạn đến shop để trực tiếp nhìn đồ nghề và được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ 0909842456 gặp Đinh Anh hoặc 0938.369234 gặp Phú Qúy.

CHIA SẼ ĐAM MÊ VỚI BEN CRAFT TẠI ĐÂY>>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.