LOGO BẰNG ĐỒNG

LOGO BẰNG ĐỒNG. Bạn đang muốn tìm đơn vị làm logo CNC để dập nhiệt lên các chất liệu như da bò, gỗ, nhựa, giấy… hãy thử ghé Ben Craft để được tai nghe, mắt thấy, được sờ vào hiện vật để yên tâm đặt hàng nhé.

LOGO BẰNG ĐỒNG
LOGO BẰNG ĐỒNG

Xường DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA Ben Craft chuyên làm logo ÉP TRÊN NHIỀU VẬT LIỆU để dập nhiệt lên các sản phẩm.

Hơn 10 năm qua, chúng mình đã hướng dẫn cho khách phương pháp làm đồ da, các kỹ thuật làm da hoàn toàn miễn phí và cũng từ đó thợ làm da thủ công ra đời ngày càng nhiều, thương hiệu cũng mọc lên ko kể xiết, mỗi tháng làm không biết bao nhiêu cái logo đồng, chứng tỏ mỗi tháng có không biết bao nhiêu xưởng ra đời.

Điều làm cho shop hãnh diện là có thể  cung cấp máy ép nhiệt lên da sang tận nước ngoài như cộng hòa sec, đức, campuchia… và khách quay lại đặt làm logo đồng để gắn lên máy dập nhiệt khá nhiều.

Nhiều nhất là logo đồng của các hãng xe ô tô, các xưởng làm ghế da sẽ in logo lên ghế theo yêu cầu của khách hàng.  Hoặc logo của các hãng túi xách có tiếng trên thế giới.

Nhiều nhất vẫn là logo tạo nên thương hiệu của từng cá nhân. Những dạng logo này thì chỉ làm một lần rồi thôi chứ ko có làm thường xuyên như logo ô tô và túi xách.

Logo in lên ví
Logo in lên ví

Để làm được logo thì bạn phải có sẵn file thiết kế như AI , PHOTOSSHOP, COREL, AUTOCAD…sau đó gửi cho Ben Craft để làm nhé.

Logo đồng sẽ được chạy bằng máy cnc, sau đó còn được mài và đánh bóng rồi mới được gửi đến tay khách hàng.

Tùy vào logo to hay nhỏ mà thời gian làm có thể từ 2 ngày đến 4,5 ngày.

Với chiếc logo bằng đồng này, bạn hoàn toàn có thể tạo nên thương hiệu của mình nhờ máy ép nhiệt và có thể dùng nó để in logo lên mọi chất liệu nhé.

Làm logo bằng đồng có 1 lần, mà xài mãi mãi.

Cần tư vấn thêm xin liên hệ 0909842456 gặp Đinh Anh nhé.  CHIA SẼ ĐAM MÊ VỚI BEN CRAFT TẠI ĐÂY>>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.