LOGO BẰNG ĐỒNG

logo hang

LOGO BẰNG ĐỒNG. Bạn đang muốn tìm đơn vị làm LOGO BẰNG ĐỒNG CNC để dập nhiệt lên các chất liệu như da bò, gỗ, nhựa, giấy… hãy thử ghé Ben Craft hoặc liên hệ 0909842456 gặp Đinh Anh để được tai nghe, mắt thấy, được sờ vào hiện vật để yên tâm đặt hàng.

LOGO BẰNG ĐỒNG
LOGO BẰNG ĐỒNG

Video Khắc Logo Đồng

Xường DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA Ben Craft chuyên làm logo ÉP TRÊN NHIỀU VẬT LIỆU để dập nhiệt lên các sản phẩm.

Hơn 10 năm qua, chúng mình đã hướng dẫn cho khách phương pháp làm đồ da, các kỹ thuật làm da hoàn toàn miễn phí và cũng từ đó thợ làm da thủ công ra đời ngày càng nhiều, thương hiệu cũng mọc lên ko kể xiết, mỗi tháng làm không biết bao nhiêu cái logo đồng, chứng tỏ mỗi tháng có không biết bao nhiêu xưởng ra đời.

Điều làm cho shop hãnh diện là có thể  cung cấp máy ép nhiệt lên da sang tận nước ngoài như cộng hòa sec, đức, campuchia… và khách quay lại đặt làm logo đồng để gắn lên máy dập nhiệt khá nhiều.

Nhiều nhất là logo đồng của các hãng xe ô tô, các xưởng làm ghế da sẽ in logo lên ghế theo yêu cầu của khách hàng.  Hoặc logo của các hãng túi xách có tiếng trên thế giới.

Nhiều nhất vẫn là logo tạo nên thương hiệu của từng cá nhân. Những dạng logo này thì chỉ làm một lần rồi thôi chứ ko có làm thường xuyên như logo ô tô và túi xách.

 

 

 

Logo in lên ví
Logo in lên ví

Để làm được logo thì bạn phải có sẵn file thiết kế như AI , PHOTOSSHOP, COREL, AUTOCAD…sau đó gửi cho Ben Craft để làm nhé.

Logo đồng sẽ được chạy bằng máy cnc, sau đó còn được mài và đánh bóng rồi mới được gửi đến tay khách hàng.

Tùy vào logo to hay nhỏ mà thời gian làm có thể từ 2 ngày đến 4,5 ngày.

Với chiếc logo bằng đồng này, bạn hoàn toàn có thể tạo nên thương hiệu của mình nhờ máy ép nhiệt và có thể dùng nó để in logo lên mọi chất liệu nhé.

Làm logo bằng đồng có 1 lần, mà xài mãi mãi.

DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA CHUYÊN CUNG CẤP GIẢI PHÁP KHẮC LOGO BẰNG ĐỒNG

Địa chỉ:    186A, Tam Bình, Kp2, P.Tam Phú, Tp.Thủ Đức Tp.HCM
Cơ sở 2:   183 Đường 2/8 Khánh Vĩnh, Nha Trang, Khánh Hòa
MST    :     0312891792
Hotline:    0909.842.456
Email:       mythuatthietke@gmail.com
website:   dungculamdoda.com
www:        youtube.com/dungculamdoda

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.