DỊCH VỤ ÉP NHŨ LÊN SỔ BÌA DA

Máy ép nhiệt logo lên bao bì giấy

DỊCH VỤ ÉP NHŨ LÊN SỔ BÌA DA. Bạn có thích sổ bìa da không?riêng mình cực thích luôn. Thích nhất là cái bìa bằng da bên ngoài, mình làm đồ thủ công nên lúc thích sang trọng thì chọn màu da sang trọng, lúc thích phong trần cổ điển thì lựa da sáp, da mộc để nhuộm cho vintage.

DỊCH VỤ ÉP NHŨ LÊN SỔ BÌA DA
DỊCH VỤ ÉP NHŨ LÊN SỔ BÌA DA

Và sổ bìa da là sản phẩm luôn được sử dụng rộng rãi trên thị trường, đặc biệt sau một thời gian dùng lại phải thay quyển mới. với nhu cầu sử dụng rộng rãi như vậy cho nên các công ty và doanh nghiệp lớn lựa chọn sổ bìa da là món quà tặng khách hàng, tặng nhân viên, làm quà lưu niệm…

Cách duy nhất để thương hiệu của doanh nghiệp luôn được nhớ tới mỗi ngày đó chính là ép nhũ lên sổ bìa da. Cuốn sổ được bỏ vào cặp, mang từ nhà lên công ty, từ công ty ra quán cf, để ghi chép chi chú, để lên kế hoạch công việc, để học …thì việc quảng bá thương hiệu bằng hình thức ép nhũ lên sổ bìa da, ép logo lên sổ bìa da là lựa chọn thật sự thông minh sáng suốt.

Với nhu cầu đó mà dịch vụ ép nhũ ép logo lên sổ bìa da ra đời để phục vụ quý doanh nghiệp.

Ép nhũ lên sổ bìa da sẽ làm nỗi bật logo thương hiệu của công ty, mình có thể tùy vào chất liệu màu sắc của loại da mà chọn loại nhũ ép lên cho phù hợp.

Quý khách có nhu cầu ép nhũ lên sổ bìa da xin liên hệ với DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA để được tư vấn kỹ hơn nha

Mọi chi tiết DỊCH VỤ ÉP NHŨ xin liên hệ 0909842456 gặp Đinh Anh hoặc 0938369234 gặp Phú Qúy. 

CHIA SẼ ĐAM MÊ VỚI BEN CRAFT TẠI ĐÂY>>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.