GIA CÔNG ÉP LOGO LÊN TÚI XÁCH

ep logo len tui

GIA CÔNG ÉP LOGO LÊN TÚI XÁCH nhằm phục vụ nhu cầu ưu chuộng Kinh doanh online như hiện nay. Đã và vẫn đang là xu hướng trong những năm gần đây, khi mà các kênh facebook, tiktok tiếp cận được khá nhiều khách hàng. Vì vậy việc lựa chọn kinh doanh sản phẩm gì và tạo thương hiệu riêng cho sản phẩm của mình để khách hàng biết đến là một vấn đề rất cần thiết trong thời đại số hóa hiện nay.

Ép nổi logo lên da
Ép nổi logo lên da

Túi xách là một sản phẩm được sử dụng khá nhiều vì vậy xuất phát từ nhu cầu đó mà nhiều shop nhập hàng Quảng Châu, hàng tự gia công, hàng da thủ công…ra đời để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Số điện thoại 09098424546 Chuyên nhận gia công ép logo lên mọi chất liệu bạn hãy lưu lại khi có nhu cầu ép thương hiệu lên sản phẩm của chính mình.

Nếu nhập hàng với số lượng lớn thì đơn vị gia công có thể in logo lên túi xách theo yêu cầu của chủ shop, nhưng với những đơn hàng số lượng nhỏ, để đa dạng mẫu mã thì khi hàng về đến tay chúng ta phải tự tìm cách để ép logo tạo thương hiệu riêng cho mình.

Dập chìm logo lên da
Dập chìm logo lên da

Vì vậy, GIA CÔNG ÉP LOGO LÊN TÚI XÁCH hay Dịch Vụ Ép Logo Lên Túi Xách ra đời để phục vụ nhu cầu của các chủ shop đang gặp khó khăn trong việc ép logo lên túi xách.

Đối với hàng đang gia công thì ép logo sẽ là một công đoạn nằm gần như đầu tiên sau đó mới tiến đến khâu lắp ráp, chính vì vậy khi sản phẩm túi xách được hình thành thì việc in logo, dập logo lên túi sẽ là một vấn đề nan giải.

Gia công ép nhũ lên da
Gia công ép nhũ lên da

Ở đây ngoài việc khó khăn trong khâu ép logo ngay vị trí cần ép thì việc căn chỉnh nhiệt độ phù hợp với da cũng là một vấn đề khó khăn, vì lúc chưa thành phẩm ngta dùng miếng da bỏ để test nhiệt độ, còn bây giờ khi đã là thành phẩm rồi, chỉ cần ko đúng nhiệt độ thì thành phẩm có thể sẽ bị quéo ngay.

Vì vậy, để ép logo lên túi xách đã thành phẩm đòi hỏi không chỉ có máy ép logo lên túi xách mà đòi hỏi phải có kinh nghiệm ép logo leemn túi xách thành phẩm.

Xưởng đồ da Ben Craft chuyên gia công máy ép logo lên da, ép logo lên giả da, ép logo lên nhựa, ép logo lên gỗ, ép logo lên bánh…với các loai máy móc được sản xuất trực tiếp chúng tôi nhận gia công ép logo lên các loại túi xách da thật, giả da thành phẩm và chưa thành phẩm.

Nhận ép logo lên túi xách từ số lượng vài chục cái đến vài trăm cái, vài nghìn cái.

Bạn quan tâm và có nhu cầu ép logo lên túi xách xin liên hệ 0909842456 gặp Đinh Anh để được test máy, tư vấn mua máy và tư vấn dịch vụ vụ thể hơn nhé.

DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA Xin cảm ơn quý khách hang đã tin tưởng trong suôt thời gian vừa qua.

KẾT NỐI YÊU THƯƠNG VỚI BEN CRAFT TẠI ĐÂY>>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.