GIA CÔNG ÉP LOGO LÊN BÌA SỔ

ap logo len bia so

GIA CÔNG ÉP LOGO LÊN BÌA SỔ nha rẻ UY TÍN CHẤT LƯỢNG: Mình cực kỳ yêu thích sổ bìa da, sở dĩ đến với nghề này cũng là do ban đầu mình thích sổ bìa da nên mới tìm mua dụng cụ làm đồ da để về tập tành làm. Lúc đầu mình chỉ tính làm chơi thôi, ngoại trừ những lúc đi làm văn phòng về thì mình sẽ ngồi làm đồ da, làm những chiếc ví, những cuốn sổ… dành tặng người thân yêu.

GIA CÔNG ÉP LOGO LÊN BÌA SỔ
GIA CÔNG ÉP LOGO LÊN BÌA SỔ

Nhưng mà người tính không bằng trời tính, mình bị nghiện luôn các bạn ạ, mình dính vào nó không dứt ra được đến nỗi lúc sinh em bé xong là mình quyết định mở tiệm luôn, để vừa có thể trông em, vừa có thể tranh thủ thời gian làm việc mình thích và vừa có thể kiếm thêm tiền phụ giúp ông xã.

Và phải công nhận một điều rằng, làm bất cứ việc gì xuất phát từ đam mê thì dù có khó khăn vất vả thế nào chúng ta cũng đều cố gắng nỗ lực không biết mệt mỏi.

Tính đến nay mình đến với nghề đã được chục năm, nhận gia công không ít các sản phẩm được làm từ da thật cho đến giả da… từ túi, ví, dây lưng, dây đồng hồ cho đến ép logo lên sản phẩm cho khách như ép logo lên gỗ, lên hộp đựng mắt kính, ép logo lên tem nhãn mác bằng da, ép mạc quần jean. Và trong tất cả các đơn hàng mình nhận làm thì thích nhất vẫn là gia công ép logo lên sổ bìa da, làm bìa menu bằng da cho khách. Nó giống như kiểu chạm đến đúng cái đam mê ấy, cầm cuốn sổ bìa da mà mê mẫn.

GIA CÔNG ÉP LOGO LÊN BÌA SỔ
GIA CÔNG ÉP LOGO LÊN BÌA SỔ

Ai mà chẳng phải khởi nghiệp đúng ko nào? Mình cũng từng từ con số 0 đi lên, chính vì vậy giờ đây tuy rằng bên mình sản xuất máy ÉP NHIỆT LOGO, MÁY ÉP NHIỆT MINI và hàng loạt về các loại máy phục vụ cho ngành đồ da, GIA CÔNG ÉP LOGO LÊN BÌA SỔ DA cho các bạn mới khởi nghiệp số lượng vài chục cái. Từ vài chục cái chúng ta sẽ đi lên vài trăm, vài nghìn cái, rồi chúng ta sẽ đầu tư máy móc để tự ép logo cho mình mà không cần phải đặt gia công nữa phải ko nào?

Lúc đó mình sẽ tự hào cung cấp máy ép logo tự động cho các bạn. (để hôm nào rảnh, mình sẽ kể cho các bạn nghe về con đường đi đến việc làm máy của ông xã mình cho các bạn nghe nha, cũng gian nan lắm).

Bạn nào yêu thích sổ bìa da hoặc có ý định kinh doanh sổ bìa da, ép logo lên sổ bìa da cho các đơn vị, công ty làm quà tặng… đừng quên nghĩ ngay tới DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA Ben Craft nhé. Mình sẽ tư vấn cho bạn trong tầm hiểu biết của mình.

Bạn có nhu cầu GIA CÔNG ÉP LOGO LÊN BÌA SỔ liên hệ qua số Hotline/Zalo: 0909842456 gặp ĐINH ANH để trao đổi cho nhanh.

KẾT NỐI YÊU THƯƠNG VỚI BEN CRAFT TẠI ĐÂY>>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.