Máy ép nhiệt mini lên ví da

máy ép nhiệt logo mini

Máy ép nhiệt mini lên ví da đây là loại máy rất được ưa chuộng nhất hiện nay, cấu tạo máy vô cùng nhỏ gọn nhưng công suất làm việc vẫn không kém cạch gì các đàn anh của nó.

Máy ép nhiệt logo mini
Máy ép nhiệt logo mini

Mô tả máy ép nhiệt mini

  • Máy sử dụng khung sườn bằng thép tấm được gia công cắt cnc để cho ra một sản phẩm vô cùng chuẩn xác.
  • Bộ trượt cần gạt được sử dụng là Kẹp đẩy loại kẹp này lực đẩy rất mạnh, theo như nhà sản xuất thị nó có lực nén là 860kg
  • Bộ tạo nhiệt được sửa dụng bằng vật liệu nhôm cứng
  • Thời gian gia nhiệt là 3 phút kể thừ khi bật máy cho đến lúc đặt nhiệt độ mong muốn
  • Máy điều chỉnh được nhiệt độ từ 0 cho đến 399 độ
  • Vật liệu ép, Máy ép nhiệt mini ép được lên Da, giả da, gỗ, nhũ, nhựa, vải…vv

Với một cái máy ép nhiệt LOGO như trên thì mình nghỉ nó rất phù hợp với đại đa số các bạn đang có nhu cầu in logo mà chưa có nhiều chi phí để đầu tư máy ÉP LOGO CHẤT LƯỢNG hơn thì đây là lựa chọn cực kỳ phù hợp nhất.

Với số tiền đầu tư ban đầu cho máy ép vào khoảng 2,5tr đồng, thì đây là cái máy ép không thể kiếm được một con máy khác y như nó nhưng lại có mức chi phí quá rẻ như vậy. 

Máy chuyên đặc trị các ca ép logo lên ví với da từ logo nhỏ cho đến logo to, hay là các vật liệu phi kim loại hay dùng làm ví da như da bò, da cừu, da dê, giả da, simili, vải đều dùng máy này ép được hết nhé.

Vậy khi quý khách có nhu cầu mua MÁY ÉP NHIỆT LOGO giá rẻ tại DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA vui lòng liên hệ ĐINH ANH qua sdt 0909842456 để trao đổi trực tiếp cho nhanh và đúng nhu cầu NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.