GIA CÔNG ÉP LOGO LÊN HỘP ĐỰNG MẮT KÍNH

Hộp đựng mắt kính

GIA CÔNG ÉP LOGO LÊN HỘP ĐỰNG MẮT KÍNH. Nhu cầu sử dụng mắt kính trên thị trường hiện nay khá lớn, vì vậy kinh doanh mặt kính và sản xuất hộp đựng mắt kính mang lại tiềm năng lớn trong kinh doanh.

Mắt kính không đơn thuần phục vụ nhu cầu cho những khách hàng bị cận thị, loạn thị, viễn thị hay những người già đeo kính lão, mà còn phục vụ cho nhu cầu làm đẹp cho nhiều người, từ phụ nữ đến nam giới.

Có thể nói rằng, mắt kính là một món trang sức không thể thiếu khi ra đường đối với hầu hết tất cả mọi người. chính vì vậy, hộp đựng mắt kính không chỉ là một dụng cụ bảo vệ mắt kinh không bị trầy xước, mà còn thể hiện sự sang trọng, tính thẩm mỹ cao để người dùng luôn mang theo bên mình.

GIA CÔNG ÉP LOGO LÊN HỘP ĐỰNG MẮT KÍNH
GIA CÔNG ÉP LOGO LÊN HỘP ĐỰNG MẮT KÍNH

DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA đã gia công ép logo lên rất nhiều sản phẩm như ép logo lên các sản phẩm bằng da, giả da, ép logo lên các sản phẩm bằng gỗ, ép logo lên các sản phẩm bằng giấy, nhựa… tuy nhiên ép logo lên hộp đựng mắt kính là lâu nhất.

Vì sao gia công ép logo lên hộp mắt kính lại lâu hơn so với các sản phẩm khác? Bởi vì khi khách hàng đặt hàng ở chỗ khách về bao gồm hộp và mắt kinh rồi, thì khi đưa đến xưởng gia công ép logo chúng mình phải ngồi tháo từng cái túi nilon ra, mang từng cái mắt kinh ra, rồi ép logo lên hộp đựng mắt kính, sau đó bỏ mắt kính vào lại và bỏ lại hộp bao gồm mắt kính vào bịch nilon như ban đầu. công đoạn ép lopgo lên hộp đựng mắt kính thấy có vẻ nhanh nhưng công đoạn tháo bịch nilon, tháo hộp lấy mắt kinh ra và bỏ mắt kính vào lại thì klhas mất thời gian, chính vì vậy rút kinh nghiệm khi đặt gia công ép logo lên hộp  kính thì quý khách hàng chỉ nên gửi hộp cho chúng mình thôi nhé.

ÉP LOGO  có thêm một rủi ro nữa mà nếu không có kinh nghiệm sẽ dẫn đến hư hộp đó chính là lực ép mạnh, hộp thì yếu, máy chỉ cần ịn xuống một phát là móp hộp ngay, vì vậy để gia công lên hộp đựng mắt kính cũng cần phải có kinh nghiệm nữa nha.

Nếu bạn tự sản xuất hộp đựng mắt kính luôn thì không phải bàn nữa, cứ mạnh dạn đầu tư Máy ép logo lên hộp đựng mắt kính luôn cho nhanh nhé. Muốn ép nhiệt có ép nhiệt, muốn in nhũ có in nhũ. Đầu tư máy móc bên mình sẽ hỗ trợ hướng dẫn cho bạn cách dùng, cách điều chỉnh sao cho ép ra thành phẩm đẹp nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh mắt kính thì đừng quên địa chỉ ép thương hiệu lên hộp đựng mắt kính nhé.

Liên hệ ngay 0909842456 gặp Đinh Anh để được tư vấn kỹ về máy móc và test sản phẩm ngay tại xưởng nhé.

Hoặc đến trực tiếp Cửa hang của BEN CRAF tại:

 – ĐC: 186A Đường Tam Bình, Khu Phố 2, P. Tam Phú, Thủ Đức, HCM

– SĐT: 0938.369.234 GẶP ĐINH ANH

– ĐC: Cơ sở 2: 183 Thị Trấn Khánh Vĩnh, Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

– SĐT: 0978.588.266 GẶP MS PHÚ QUÝ

KẾT NỐI YÊU THƯƠNG VỚI BEN CRAFT TẠI ĐÂY>>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.