1 pia da là bao nhiêu cm

Cong thuc tinh 1 pia da

1 pia da là bao nhiêu cm đây là câu hỏi của bạn Tài ở Lạng sơn đã đặt câu hỏi.

Bạn ấy hỏi như sau Da bò là gì? Khi đi mua làm sao biết người ta bán da như thế nào hay 1 Pia da bò là bao nhiêu?

Để tả lời câu hỏi trên của bạn shop xin có một vài chia sẽ sau.

  • Da bò là gì? : là loại da được sử dụng hoàn toàn bằng mặt da con bò loại da này có tính chịu nhiệt cao, rất dẽo dai và rất được ưa chuộng trong lình vực làm đồ da handmade.
  • Khi đi mua làm sao biết người ta bán da như thế nào: Ban đầu mình củng như bạn thôi chả biết một cái gì hết chỉ khi mình nói mục đích sử dụng thì người ta mới cắt cho mình miếng da như ý như khi hỏi thì chả có ai giải thích hoặc cho ra một công thức nào cả, thật khó khăn đối với những người chưa biết gì vậy vấn đề nằm ở đâu có lẽ mình sẽ mô tả và cho ra một công thức chung về cách tính Pia da bò để các bạn có thể nắm được nguyên tắc khi đi mua da bò nhé.
  • CÔNG THỨC TÍNH PIA DA BÒ: 1 pia da bò tương ứng với 30cm x 30 cm vậy làm sao cho ra được số đo gần như chính xác cho nguyên một con bò mình sẽ làm một công thức như sau có lẽ mình sẽ làm hình ảnh mô phỏng và công thức tính ngay trên miếng da để dễ hình dung nhé

Cong thuc tinh 1 pia da

Công thức tính số Pia

Với công thức này mình hy vọng bạn Tài ở Lạng sơn củng như các bạn đang yêu thích làm đồ da handmade có được kiến thức khi đi mua Da Bò nhé

Các ý kiến chia sẽ củng như đống góp các bạn vui lòng gửi Emai về hộp thư: mythuatthietke@gmai.com hoặc liên hệ trực tiếp qua SĐT 0938.369.234 gặp ĐINH ANH để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.