Da Bò

da bo sap 01

Da Bò, Cung cấp da bò thuộc phục vụ cho ngành làm đồ da SỐ LƯỢNG LỚN LƯỢNG DA ỔN ĐỊNH BẤT KỂ SỐ LƯỢNG BẠN CẦN NHƯ THẾ NÀO CHÚNG TÔI SẼ CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ. Hiện nay chúng tôi  Dụng Cụ Làm Đồ Da đã hợp tác với rất nhiều đối tác trong va ngoài nước chuyên về Thuộc Da Bò củng như chuyên nhập khẩu da bò để phục vụ các quý Công Ty, Quý Doanh Nghiệp, Cửa hàng làm đồ da, các xưởng sản xuất đồ da, các cá nhân làm đồ da.

da bo sap 1

vi da bo nam 03    da sap

Với tiêu chí UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TÂN TÂM PHỤC VỤ Quý khách hàng sẽ yên tâm khi đến với chúng tôi Vậy khi quý khách có nhu cầu MUA DA BÒ vui lòng liên hệ qua SỐ ĐIỆN THOẠI 0938.369.234 gặp ĐINH ANH để được tư vấn MUA DA BÒ MIỄN PHÍ

CÁC DÒNG DA ĐANG KINH DOANH

  • Da BÒ SÁP (Sáp ngựa điên, sáp khô, sáp ướt)
  • Da Fullup
  • Da bò Nubuck
  • Da Veg hay còn gọi là DA MỘC
  • Da Sơn

Các dòng da trên được nhập khẩu ổn định, bất kể số lượng là bao nhiêu chúng tôi củng đều đáp ứng được chỉ cần các bạn có nhu cầu chúng tôi luôn sẳn sàng phục vụ.

Mô tả chung về các dòng da

I: Da Bò Sáp: là loại da được xử lý thoe dạng phủ một lớp sáp lên bề mặt da loại da BÒ SÁP này rất thích hợp cho các bạn có cá tính mạnh mẽ, loại da này mang đậm chất bụi

Giá Da Bò Sáp luôn giao động từ khoảng 55 đến 70k/ pia. 1 pia thông thường khoảng 30cm x 30cm.

II: Da Fullup: Mặt da luôn được xử lý bóng bẩy bề mặt đẹp thích hợp cho làm các sản phẩm thuộc dòng DOANH NHÂN

Giá Da Fullup luôn giao động từ khoảng 55 đến 70k/ pia. 1 pia thông thường khoảng 30cm x 30cm.

III: Da Veg hay còn gọi là DA MỘC: loại da này thường được sử dụng để nhuộm theo ý muốn thích hợp để tạo ra sự khác biệt, và không tuân thủ mọt nguyên tắc màu sắc nào hết.

Giá Da veg hay còn gọi là da Mộc luôn giao động từ khoảng85 đến 130k/ pia. 1 pia thông thường khoảng 30cm x 30cm.

IV: Da Sơn: là loại da thương được dùng cho các dòng bình dân loại da sơn giá rất ổn định và thuộc dòng da phổ thông nhất Giá DA SƠN giao động khoảng 35 đến 55k / pia.

LƯU Ý

  • Trên đây là những ý kiến chung mục đích giúp các bạn có kiến thức khi lựa chọn loại da phù hợp với túi tiền và mục đích sử dụng của mình.

vi da nam

Chúng tôi xin nhắc lại số điện thoại MUA DA BÒ vui lòng liên hệ qua SỐ ĐIỆN THOẠI 0938.369.234 gặp ĐINH ANH để được tư vấn MUA DA BÒ MIỄN PHÍ

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN BÀI ĐĂNG NÀY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.