Bộ chữ cái bằng đồng

Bộ chữ cái bằng đồng giá 920k hiện nay đang được rất nhiều bạn khi mua DỤNG CỤ LÀM DA lựa chọn bởi vì nó sẽ giải quyết được rất nhiều trong công đoạn KHẮC TÊN LÊN DA, KHẮC CHỬ LÊN DA, IN TÊN LÊN DA, IN CHỬ LÊN DA. Loại chử cái này được làm từ đồng nguyên khối chỉ cần lắp gép vào và sử dụng cực dễ dàng.

Các bạn có thể tham khảo GIÁ BỘ CHỬ CÁI BẰNG ĐỒNG và đặt hàng tại ĐÂY >>

I MÔ TA CHUNG VỀ BỘ CHỬ CÁI BẰNG ĐỒNG:

Chất liệu: Sử dụng đồng nguyên khối

Công nghệ: Được khắc, cắt bằng máy CNC

Khích thước: Hiện tại loại kích thước sử dụng chuẩn nhất là 6mm nhưng nếu bạn có nhu cầu đặt Size riêng vui lòng liên hệ 0938.369.234 gặp ĐINH ANH.

II: HÌNH ẢNH THAM KHẢO VỀ BỘ CHỬ CÁI BẰNG ĐỒNG.

Bộ chử cái bằng đồng

III: CÁCH SỬ DỤNG BỘ CHỬ CÁI BẰNG ĐỒNG

  • Chỉ cần cho các chử cái vào khay đựng theo yêu cầu VD CHỬ: DUNGCULAMDA Hay Số 0938.369.234 khi lắp ghép đã được như ý bạn chỉ cần xiết 2 con Ốc ở 2 đầu lại để giữ cho các chử cái không rớt khỏi khay.
  • Khi đã hoàn thiện các yêu cầu trên bạn chỉ việc đưa vào máy ép nhiệt để tạo ra chử cái vừa lắp gép trên

IV: NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BỘ CHỬ CÁI BẰNG ĐỒNG

  • Xiết đều và chặt các chử cái trước khi sử dụng để đảm bảo tính hiệu quả cao.
  • Tùy vào từng loại da để chỉnh nhiệt độ khi ép cho phù hợp tránh tình trạng làm cháy da theo như kinh nghiệm của mình bạn nên chỉnh nhiệt độ từ thấp đến cao để xem da của bạn chịu nhiệt độ khoảng bao nhiêu Vd như da bên cửa hàng của mình thường để nhiệt độ từ 250 đến 300 độ là ok nhất về vấn đề này bạn có thể liên hệ trực tiếp qua SĐT 0938.369.234 để được tư vấn MIỄN PHÍ hay đặt mua BỘ CHỬ CÁI BẰNG ĐỒNG.
  • Hãy sử dụng loại đồng nguyên chất để ép được những chi tiết nhỏ tốt hơn.

Trên đây là những chia sẽ củng như những kiến thức giúp các bạn có những kinh nghiệm khi đi mua bộ chử cái để ép lên da ngoài ra chúng tôi còn nhật KHẮC TẤT CẢ CÁC LOẠI LOGO LÊN QUAN ĐẾN ĐỒNG khi các bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ theo số đện thoại 0938.369.234 để đặt hàng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.