TƯ VẤN KHÁCH HÀNG MUA DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA

Khách hàng

Tôi cần mua dao lạng da, không biết shop Dụng cụ làm đồ da có bán dao lạng da them tìm hiểu trên google thì loại dao này được làm bằng thép gió ko? Vì tôi đã mua nhiều loại dao lạng da của một số shop dụng cụ làm đồ da khác nhưng không sử dụng được hoặc chỉ sử dụng được thời gian đầu là bỏ đi, thậm chí mài xong dao cũng gãy cán không dùng được. Nếu có shop liên hệ tư vấn giúp tôi qua mail minhtruc272@gmail.com.

Trúc – Ninh thuận

bo-ban-dung-cu-lam-do-da-handmade-co-ban

Trả lời khách hàng

Xin cảm ơn bạn Trúc – Ninh Thuận có email là minhtruc272@gmail.com đã quan tâm đến dụng cụ làm đồ da của shop. Hiện tại shop dụng cụ làm đồ da cung cấp dao lạng da do chính shop da công bằng thép gió với đồ bén cao và khá bền khi sử dụng. Đặc biệt khi sử dụng loại dao lạng da này,  bạn nên đầu tư thêm loại đá mài chuyên dùng mài thép gió, như vậy là bạn có thể sử dụng lâu dài rồi.

Đối với loại dao lạng da mà shop dụng cụ làm đồ da tự gia công thì chi phí rất phù hợp với túi tiền khách hàng, bạn quan tâm hay cần mua dụng cụ làm đồ da vui lòng đặt hàng tại website: dungculamdoda.com Chân thành cảm ơn bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.