Bán dụng cụ làm đồ da

dung cu lam do da tp hcm

Vừa mới sáng sớm đã nhận được mail bên bạn có bán dụng cụ làm đồ da không? của một bạn có Email: tamnguyen09@gmail.com

Duc-lo-tron-08

“Bán dụng cụ làm đồ da”

  • Đầu tiên xin cảm ơn bạn Tam Nguyen Q.9 đã gửi email về cho chúng tôi và để trả lời câu hỏi trên của bạn. Hiện nay Shop Dụng Cụ Làm Đồ Da chuyên cung cấp tất cả các dụng cụ làm đồ da từ cơ bản cho đến bộ dụng cụ làm đồ da Nâng Cao.
  • Với tiêu chí “Bền – Giá Cạnh Tranh” sẽ rất phù hợp với các bạn muốn mua dụng cụ làm ví, dụng cụ bóp, dụng cụ túi đeo chéo và một số đồ handmade khác nhé.
  •  Ngoài ra các bạn cũng có thể theo học khóa học làm đồ da cơ bản hoặc nâng cao do chính Shop dạy nên các bạn cứ yên tâm đến với shop nha.
  • Với bộ dụng cụ làm đồ da cho các bạn mới làm đồ handmade vào khoảng từ 500k đến 840k là bạn đã có thể làm được các loại ví, bóp, túi đeo chéo rồi đó.

Xin mời các bạn xem một số mẫu mà Shop vừa mới cho ra lò để thấy được chỉ cần một bộ dụng cụ làm đồ da cơ bản là có thể làm được như vậy rồi nha. Ngoài ra chúng tôi còn Bán Dụng Cụ Làm Đồ Da nâng cao các bạn vào trực tiếp cửa hàng để xem hoặc liên hệ 0938.369.234 gặp Đinh Anh – 0978.588.266 gặp chị Quý để được tư vấn thêm nhé Shop Dungculamdoda Xin chân thành cảm ơn bạn Tam Nguyen Q.9 cũng như các bạn quan tâm làm đồ da handmade đã ủng hộ shop suốt thời gian qua.

ban-dung-cu-lam-do-da

ban-dung-cu-lam-do-da-01

ban-dung-cu-lam-do-da-04

ban-dung-cu-lam-do-da-05

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.