Giải đáp thắc mắc khách hàng mua bộ dụng cụ làm đồ da.

bo dung cu lam do da

Lần trước mình có đặt 1 bộ dụng cụ làm đồ da của shop rồi, dụng cụ xài rất ok nên lần này cho mình hỏi là bên shop có bán bộ dụng cụ chạm khắc trang trí hoa vănbộ khắc chữ trên da ko? Nếu có thì giá cả như thế nào? Vì mình ko tìm thấy hình ảnh trên web nên mình có inbox qua tin nhắn page Dụng cụ làm đồ da của shop, nhờ shop tư vấn về giá cả giúp mình. Mình làm ví bop handmade để bán nên mình thường mua chỉ may da với số lượng nhiều, mỗi lần lấy 10-20 cuộn, vậy shop có giá ưu đãi cho mình nếu mình lấy thường xuyên hay ko?

bo-dung-cu-lam-do-da

Bộ dụng cụ làm đồ da

Aí Vy – Bình Dương

Trả lời:

Chào bạn Vy – Bình Dương, Shop dụng cụ làm đồ da rất cảm ơn sự quan tâm của bạn đến với Shop. Có rất nhiều bạn hỏi shop về bộ dụng cụ chạm khắc trang trí hoa vănbộ khắc chữ trên da, tuy nhiên hiện tại shop dụng cụ làm đồ da vẫn chưa nhập được hai bộ sản phẩm này vì shop đang tìm một nguồn hàng về loại này nhưng chất lượng và giá lại hợp túi tiền với các bạn. Vì vậy, trong thời gian sắp tới shop sẽ cố gắng lấy về sớm để phục vụ cho các bạn ạ. Riêng về chỉ may da, nếu bạn mua thường xuyên với số lượng mỗi lần 10 cuộn trở lên là shop đã có thể để cho bạn với giá ưu đãi rồi. Cảm ơn bạn rất nhiều. Shop DungCuLamDoda.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.