Tiêu diệt nấm mốc trên da bằng dung dịch chống mốc Thảo Mộc

Nuoc chong moc cho da tot nha 01

Da bị mốc thì phải làm sao bây giờ?

Trong quá trình làm đồ da thì mối lo ngại của những thợ da chính là những con da đẹp bảo bối của mình bị Nấm Mốc, nhất là vào mùa mưa, khí hậu ẫm ướt, đặc biệt là khí hậu miền Bắc. Không những da mà những sản phẩm được làm từ da bò, cá sấu, dê, cừu…thậm chí vải hay gỗ cũng bị nấm mốc xuất hiện, nếu để càng lâu sẽ cầng lây lan rất nhanh.

Nuoc chong moc cho da tot nha 04

Chống mốc cho da bò 

Vậy làm cách nào để tiêu diệt nấm mốc trên da?

Với dung dịch chống mốc Thảo mộc thì những lo lắng đó của các bạn sẽ hoàn toàn được xóa sạch. Ưu điểm vượt trội của dung dịch chống mốc thảo mộc này là ngăn chặn sự lây lan của nấm mốc, tiêu diệt 100% nấm mốc phát triễn trở lại tối thiểu trong 6 tháng và tối đa là 12 tháng. Điều đáng quan tâm ở đây là dù sử dụng ít hay nhiều thì sản phẩm này vẫn luôn tuyệt đối an toàn đối với người sử dụng vì 90% thành phần là nước hoạt tính và vitamin tự nhiên, vì vậy sản phẩm không mùi ko màu và hoàn toàn ko gây kích ứng cho cơ thể.

Nuoc chong moc cho da 01

Nước chống mốc cho da bò

Tác dụng chính của nó là ngăn cản sự sinh sản của nấm mốc trong diện rộng, kể cả miếng da của bạn mốc đến độ gần như muốn bỏ đi rồi thì dung dịch chống mốc Thảo mộc này hoàn toàn xử lý ok nha.

Nuoc chong moc cho da tot nha 06

Sản xuất tại Đài Loan

XEM HÀNG TẠI ĐÂY>>  Hoặc lưu lại SDT 0938.369.234 Gặp MS Phú Quý Khi cần bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.