mua da bò nguyên tấm ở đâu uy tín nhất

Da bo fullup do do 02

MUA DA BÒ NGUYÊN TẤM Ở ĐÂU UY TÍN

Để mua được da bò uy tín chất lượng thì mình nghĩ rằng trước tiên các bạn nên tới tận nơi để trải nghiệm 1 lần cho yên tâm thì sau này không cần đến nữa mà chỉ cần đặt là shiper giao hàng tận nhà luôn.  Riêng các bạn ở Tỉnh thì hơi khó vì quá xa, chỉ có cách duy nhất là tin tưởng thử 1 lần xem sao.

Da zermatt 02

Da thật thì có rất nhiều loại như cá sấu, đà điểu, da bò, da cá mập, da dê, da cừu và đặc biệt là Da zermatt… mỗi loại das sẽ mang một phong cách khác nhau và sử dụng trong từng mục đích khác nhau của người dùng.  Trong da bò lại được phân ra rất nhiều dòng như bò sáp,pullup, nubuck, sơn… vì vậy để hiểu về da là cả một quá trình chứ không phải ngày một ngày hai.

Ngày nay, với công nghệ kĩ thuật hiện đại thì việc sản xuất da giả dần trở nên quá sắc sảo khó phân biệt với da thật, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn để phân biệt đấy nhé.

Da bo fullup do do 04

Hãy ghé shop Dụng cụ làm đồ da, tại đây chúng tôi chuyên dạy làm đồ da thủ công, cung cấp các loại dụng cụ và phụ kiện cũng như các dòng da phù hợp với nhu cầu thị trường, đến đây với chúng tôi trước tiên bạn sẽ được hướng dẫn phân biệt da bò thật và giả và hướng dẫn bạn các kĩ thuật quan trọng trong quá trình làm đồ da, ngoài ra chúng tôi còn thiết kế không gian làm việc chuyên nghiệp để bạn có thể trải nghiệm thực hành tại shop có người hướng dẫn mà hoàn toàn không hề mất phí học nhé.

Da bò tại shop cũng chia làm nhiều kiểu, da lẻ bán kg loại vài pia, da bán kg loại nguyên tấm, da bán pia loại nguyên tấm, tuy là da bò nguyên tấm nhưng chúng tôi sẵn sang cắt lẻ để phù hợp với nhu cầu của các bạn.

Da bo sap

Đa số khách hàng mua da lẻ để tập tành hoặc làm ví, còn da bò nguyên tấm bạn có thể sử dụng làm túi xách, túi đeo chéo, cặp laptop… ngoài ra da bò nguyên tấm còn sử dụng bọc ghế shofa,  may áo khoác.

Mua da bò nguyên tấm có lợi hay không?

Nếu bạn thích con da nguyên tấm đó và bạn đủ kinh phí thì lời khuyên là bạn hay hốt nó ngay, sau này bạn xài ko hết thì bạn vẫn thanh lý đc, hoặc bạn sẽ làm ko đủ nếu bạn chỉ mua 1 nửa.

Chia sẽ với các bạn đôi chút như vậy thôi, Các bạn cần tư vấn gì thêm hãy liên hệ với mình qua số 0938.369.234 gặp ĐINH ANH cho nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.