Mua bảng cắt tự liền cutting mat ở đâu?

bang cat tu lien 01

MUA BẢNG CẮT  TỰ LIỀN Ở ĐÂU??

Bảng cắt tự liền hay còn gọi là Bảng Cutting Mat, chủ yếu được sử dụng trong ngành mỹ thuật, may mặc và đặc biệt là trong quá trình làm đồ da thủ công.

bang cat tu lien 02

Cutting mat

Bảng cắt tự liền có rất nhiều tác dụng:

  • Tác dụng 1: Trên bảng cắt tự liền có chia kích thước sẵn, bạn chỉ cần đặt da hoặc vải lên bảng và căn theo kích thước để đo và vẽ, mang lại độ chính xác cao hơn so với việc bạn dùng thước  đo.
  • Tác dụng 2: Bảng cắt tự liền giúp cho bạn bảo vệ bàn làm việc của bạn không bị đứt làm mất thẩm mĩ.
  • Tác dụng 3: đây là điều đáng chú ý nhất, bảng cắt tự liền bảo vệ lưỡi dao của bạn tránh việc mẻ lưỡi trong quá trình cắt.
  • Tác dụng 4: Bản thân bảng cắt tự liền được thiết kế có độ hít khi nằm trên mặt bàn, vì vậy khi bạn đặt sản phẩm lên bảng cắt sẽ không bị xê dịch khi cắt, hạn chế việc cắt sai lệch

Vi vậy khi sử dụng dao để cắt da hay vải bạn tuyệt đối nên sử dụng trên bảng cắt tự liền, lưỡi dao của bạn sẽ được sử dụng lâu hơn và bền hơn rất nhiều. sở dĩ gọi là bảng cắt tự liền là bởi vì vết đứt sau khi cắt trên bảng sẽ tự liền lại “không hoàn toàn” nhưng chỉ là 1 vết xước thôi.

bang cat tu lien 01

Bảng Cutting mat

Bảng cutting mat gồm có 4 kích thước: A4, A3, A2, A1,A0

Tùy vào từng loại kích thước mà bảng Cutting mat sẽ có giá giao động khác nhau và tùy vào hãng sản xuất mà bảng cắt tự liền có cầu tạo nhiều hoặc tối thiểu 3 lớp và mỗi ô vuông trên bảng được chia với kích thước centimet.

Vậy mua bảng cắt tự liền ở đâu?

Shop dụng cụ làm đồ da handmade chuyên cung cấp sỉ và lẻ bảng cắt tự liền các size: A4, a3, a2, a1 và a0. Tùy vào mục đích sử dụng của mình mà bạn có thể chọn kích thước bảng cho phù hợp.

Tại đây chúng tôi cung cấp bảng cắt tự liền củaTrung Quốc và Nhật với giá cực kĩ ưu đãi.

Ngoài ra khi sử dụng bẳng cắt tự liền cần lưu ý:

  • Không nên dán keo lên trên bảng, dễ dơ, khó xử lý, mất thẩm mỹ
  • Không đặt bàn ủi lên bảng cắt
  • Đặt tấm cắt nằm thẳng khi cất trữ, hạn chế bẻ cong
  • Tránh ánh nắng trực tiếp chiếu lên bảng.

Mọi chi tiết cần tư vấn mua bảng xin liên hệ số đt; 0938.369.234 hoặc 0978.588.266 gặp Miss Qúy để được tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.