Qùa tặng cho khách hàng

TẶNG QUÀ GÌ CHO KHÁCH HÀNG???

Đây là câu hỏi mà rất nhiều nhân viên tìm kiếm khi sếp yêu cầu đê xuất quà tặng cho khách hàng nhân dịp khai trương, nhân dịp cuối năm, nhân dịp lễ tết…

Gợi ý cho các bạn một số sản phẩm dùng làm quà tặng cho khách hàng vừa ý nghĩa, sang trọng và độ bền lâu theo thời gian đó chính là đồ da thật.

Mục đích của việc tặng quà ngoài tri ân khách hàng ra còn mang giá trị tinh thần rất lớn đó là gửi lời cảm ơn chân thành đến khách hàng,  ngoài việc cảm ơn thì món quà còn mang giá trị quảng cáo cho thương hiệu sản phẩm của chính mính, vì vậy lựa chọn quà tặng cho khách hàng sao cho món quà ấy có giá trị lâu bền và sang trọng.

Quà tặng khách hàng có thể là những món sau:

  • kẹp tiền khắc số điện thoại khách hàng, khắc logo công ty tặng cho những khách hàng không thể mang theo ví bên cạnh trong quá trình vận động
  • ví nam ví nữ cũng là 1 trong số những món đồ được đặt thiết kế theo mẫu riêng bằng da bò thật, dành tặng các khách hàng.
  • Móc khóa làm bằng đồ da thật: bạn có thể gián tiếp quảng cáo thương hiệu bằng cách dập logo thương hiệu của mình lên móc khóa để tặng khách hàng, chiếc móc khóa được làm bằng da thật sẽ cùng khách hàng đi khắp mọi nơi đấy.

Shop dụng cụ làm đồ da gợi ý cho các bạn một số món quà dành tặng cho khách hàng của mình, hi vọng sẽ giúp các bạn chút ít trong việc suy nghĩ tìm quà tặng gì cho khách hàng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.