CÁCH XỬ LÝ KHI DA BỊ MỐC

DA BÒ BỊ MỐC PHẢI LÀM SAO?

Sử dụng các sản phẩm được làm từ da thật mối quan tâm lớn nhất chính là khi sản phẩm bị mốc, một khi da đã bị mốc thì việc ngăn chặn sự lây lan của nấm mốc là một vấn đề hết sức nan giải.

Đặc biệt là khi vào mùa mưa, độ ẩm nhiều, thì các sản phẩm được làm từ da thật dễ bị nấm mốc, nhất là những sản phẩm ít sử dụng lại càng có nguy cơ dễ bị nấm mốc hơn.

Vì vậy là khi sử dụng các sản phẩm được làm từ da thật thì việc bảo quản, vệ sinh và dưỡng da là một đông đoạn lặp đi lặp lại trong suốt quá trình sử dụng để giữ cho đồ dùng luôn bền bỉ theo thời gian.

Phòng chống nấm mốc cho da thật bằng cách nào?

Đối với cac sản phẩm làm từ da thật như túi xách, ví, bóp, dây đồng hồ… thì việc bảo dưỡng là rất quan trong.  Trong nhà luôn luôn phải có 1 chai dung dịch vệ sinh hay còn gọi là xà phòng khô, saukhi vệ sinh thì các bạn có thể dùng kem dưỡng da để thoa đều lên bề mặt của da nhằm tạo độ ẩm cho da, làm mới và làm bóng da.

Các bạn có thể mua xà phòng khô của hãng Gold care xuất xứ Thổ Nhĩ Kỳ, Chai nhỏ cầm rất tiện lợi, khi vệ sinh không hề làm bẩn tay. Còn kem dưỡng da thì bạn có thể mua mink oil dưỡng da dầu Chồn của Nhật, đây là dòng kem dưỡng nỗi tiếng có tác dụng làm mới da, cấp nước cho da, làm mềm và bóng da. Hoặc cũng có thể dùng xi dưỡng da  không màu hoặc màu đen và nâu của Gold Care. Tất cả các dòng sản phẩm này shop đều cung cấp nha các bạn.

Tránh để sản phẩm hoặc đồ dùng làm từ da thì các bạn nên chú ý không để sát tường, nhất là vùng tường bị ấm ướt, dễ sinh nấm mốc, nếu sản phẩm từ da thật của các bạn ít khi sử dụng, có thể đặt vào 1 cái túi và cho vào đó 1 gói hút ẩm hoặc xịt hóa chất chống mốc vào đồ dùng để bảo quản.

Nếu da thật từ các đồ dùng  đã bi mốc rồi thì phải làm.

Điều quan trọng trước hết là các bạn nên tách riêng đồ dùng hoặc da đã bị mốc ra. Sau đó dùng bàn chải hoặc khăn  khô lau sạch vùng mốc.  Sau khi vệ sinh sạch sẽ rồi thì các bạn xịt dung dịch chống mốc.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dung dịch chống mốc cho da thật, tuy nhiên hầu hết các dung dịch chống mốc đều được sản xuất bằng các hóa chất độc hại, để việc sử dụng được an toàn các bạn hãy sử dụng dung dịch chống mốc thảo mộc. Đây là dòng sản phẩm được nghiên cứu thành phần từ hầu hết các vitamin lấy trong tự nhiên, thành phần chính là 90% nước hoạt tính, vì vậy mà dung dịch chống mốc thảo mộc hoàn toàn ko màu, ko mùi và đặc biệt an toàn với người dùng, thân thiện với môi trường.

Tác dụng chính của chống mốc thảo mộc này là ngăn chặn sự phát triển và lây lan của nấm mốc, tiêu diệt 100% nấm mốc trên da, giữ cho da không bị mốc trở lại tối thiểu 6 tháng và tối đa là 12 tháng.

Sử dụng dung dịch chống mốc thảo mộc bạn không những bảo vệ được các đồ dùng làm từ da thật tránh nhiễm mốc mà còn đảm bảo an toàn sức khỏe nữa đó.

TÌM HIỂU VỀ DUNG DỊCH CHỐNG MỐC THẢO MỘC TẠI CỬA HÀNG DỤNG CỤ NHÉ CÁC BẠN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.