CÁCH PHÒNG CHỐNG VÀ TIÊU DIỆT NẤM MỐC TRÊN DA

CÁCH PHÒNG CHỐNG VÀ TIÊU DIỆT NẤM MỐC TRÊN DA

Bạn đang lo lắng khi mà các sản phẩm từ đồ da của mình bị mốc phải không?

Có khách than vãn với mình thế này: Chị ơi,  tấm da em mới mua hôm bữa về chưa kịp xài đã bị mốc mất tiêu, giờ em phải làm sao chị, em cần làm cái ví cho khách.

Còn có khách nhắn tin cho mình hỏi: cái túi đeo lâu ngày không dùng giờ lấy ra thấy nó bị mốc, bay giờ vệ sinh và tiêu diệt nấm mốc bằng cách nào vậy em?

Cứ mừng là tấm da và cả túi da đều làm từ da thật cái đã ha, vì chỉ có da thật thì mới bị mốc nha, còn giả da thì sẽ không bị mốc đâu.

Vậy thì phòng chống và tiêu diệt nấm mốc trên da bằng cách nào.

  • Túi hút ẩm được ko? Được nhưng mà hiệu quả ko cao và sau khi sử dụng xong rồi thì vứt đi cũng ô nhiễm môi trường.
  • Có người nói dùng nước lau kiếng xịt lên rồi lau khô là được sau đó mang phơi nắng, ok được nha nhưng mà sau ít ngày sẽ có khả năng bị lại.
  • Mua các loại dung dịch chống mốc đang bán ngoài thị trường có thành phần hóa học thì hiệu quả nhưng lại ko an toàn cho sức khỏe nếu lỡ tay xịt trúng da, mắt và lỡ bay vào miệng thì nguy to.

Thử dùng DUNG DỊCH CHỐNG MỐC THẢO MỘC đi các bạn.

  • Dung dịch chống mốc thảo mộc là sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ các vitamin có trong tự nhiên, hơn 90% thành phần là nước hoạt tính, không màu, không mùi, hoàn toàn không gây hại cho mắt, da và các bộ phân trên cơ thể.
  • Tác dụng chính của dung dịch chống mốc thảo mộc chính là ngăn chặn và tiêu diệt triệt để nấm mốc từ tối thiếu 6 tháng đến 12 tháng, như vậy chỉ xịt 1 lần mà bảo quản được tận 6 tháng ( quá lợi hại phải ko?
  • Trong quá trình sử dụng dung dịch chống mốc thảo mộc bạn hoàn toàn không lo ảnh hưởng sức khỏe của người thân trong gia đình như từ ông bà cha mẹ đến trẻ em đây là điều mà mình cảm thấy tâm đắc nhất về dòng sản phẩm này
  • Và đặc biệt là dung dịch chống mốc thảo mộc không gây ô nhiễm môi trường.

Cách sử dụng dung dịch chống mốc thảo mộc như thế nào? Rất đơn giản nha

  • Đối với những tấm da hoặc những sản phẩm chưa bị mốc:thì bạn bảo vệ nó bằng cách xịt lên bề mặt và để khô tự nhiên. Vậy là xong
  • Đối với những tấm da hoặc sản phẩm đã bị mốc: bạn hãy dùng bàn chải sạch và khô đánh bay các bụi mốc đi, sau đó bạn xịt đều lên bề mặt da hoặc sản phẩm và để khô tự nhiên.

Với  cách sử dụng đơn giản như vậy, dung dịch chống mốc thảo mộc đã giúp bạn loại bỏ triệt để nấm mốc trên da, giúp cho các sản phẩm từ đồ da luôn giữ được giá trị của nó.

Với cách sử dụng rất là đơn giản, cùng với những ưu điểm vượt trội của nó, vừa hiệu quả, lại an toàn lại bảo vệ môi trường, lại còn rất tiết kiệm nữa. DUNG DỊCH CHỐNG MỐC THẢO MỘC xứng đáng được 10 điểm phải không???

Cứ tậu sẵn 1 chai trong nhà, đồ da không lo bị mốc nhé.

Liên hệ ngay số điện thoại 0938.369.234 gặp Miss Qúy để được tư vấn mua hàng nhé.

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp sỉ và lẻ dung dịch chống mốc thảo mộc trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.