Địa chỉ mua da bò ship cod toàn quốc

ĐỊA CHỈ MUA DA BÒ SHIP COD TOÀN QUỐC

Chỉ cần bạn là người uy tín chúng tôi sẽ ship cod tận nhà và được kiểm hàng rồi thanh toán tiền. Phương châm bán hàng của shop là bán da bò thật, bán da bò đẹp và bán da theo nhu cầu của khách hàng.

Bạn muốn mua da số lượng ít để làm ví chúng tôi đều cung cấp.

Shop dụng cụ làm đồ da chuyên cung cấp các dòng da bò như da bò sáp, da pullup, da nubuck, da sơn, … ngoài ra còn cung cấp da dê, da cừu, da cá sấu, đà điểu…

Bạn muốn mua da bò theo ký chúng tối bán ký, muốn mua pia chúng tôi bán pia, còn gì hơn nữa phải không nào? Ngoài ra khi mua da bò tại shop sẽ hỗ trợ lạng da cho các bạn nữa đó nha.

Nếu các bạn Sài Gòn, các bạn muốn mua da bò thật, thì các bạn nên dành chút thời gian đến tận nơi để được sờ ngửi và lựa chọn màu sắc loại da mà mình thích sẽ hay hơn rất nhiều, sau này không muốn đi nữa thì shop sẽ ship cod tận nơi cho các bạn, chỉ cần ngồi rung đùi là shiper sẽ giao hàng tới nơi. Nội thành phố hcm thì nhận trong ngày, còn ở tỉnh thì vài ngày. Thời buổi công nghệ tiện ích quá phải ko nào?

Nhớ nhé, mua da bò hay da gì cũng ship tận nơi hết nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.