Địa chỉ gia công túi xách, quai túi, vi bóp bằng da bò thật uy tín tại Sài Gòn

ĐỊA CHỈ GIA CÔNG TÚI, QUAI TÚI, VÍ , BÓP… BẰNG DA BÒ THẬT UY TÍN TẠI SÀI GÒN SÀI GÒN

Bạn đang sản xuất các loại túi xách từ nhiều chất liệu nhưng bạn muốn gia công quai túi bằng da bò số lượng lớn hãy liên hệ với chúng tôi.

Xưởng đồ da chúng tôi trực thuộc công ty Mỹ Thuật Việt chuyên nhận gia công số lượng lớn quai túi cho quý khách hàng, qúy khách có thể mang da đến để gia công hoặc đặt mua da tại xưởng cuả chúng tôi.  Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và trang thiết bị máy móc đầy đủ chúng tôi tự hào là đơn vị gia công đồ da uy tín tại Sài Gòn.

Qúa trình gia công đảm bảo chuẩn xác từ khâu thiết kế khuôn chặt, đến khâu chặt da sao cho tiết kiệm tối đa lượng da và lạng da về độ dày theo yêu cầu.

Qúy khách hàng chỉ cần đưa mẫu, chúng tôi sẽ làm theo đúng yêu cầu mà quý khách đưa ra.

Chúng tôi chuyên nhận gia công túi xách, quai túi xách, ví nam, ví nữ… theo yêu cầu từ may máy cho đến may tay thủ công bằng da bò thật 100%. Để đảm bảo quý khách không mất chi phí đầu ra chúng tôi có thể xuất hóa đơn Gtgt khi quý khách yêu cầu.

Qúy khách có nhu cầu gia công túi xách, quai túi… hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0938.369.234 hoặc 0978.588.266 gặp Miss. Qúy để được tư vấn trao đổi thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.