Những dụng cụ cần thiết để làm đồ da Thủ

Những dụng cụ cần thiết để làm đồ da Thủ. Bạn đang quan tâm đến đồ da thủ công, bạn đam mê may vá, bạn thích sự sáng tạo thì đồ da làm một loại hình phù hợp nhất với xu hướng thời thượng như hiện nay.

Những dụng cụ cần thiết để làm đồ da Thủ
Những dụng cụ cần thiết để làm đồ da Thủ

Để bước vào ngành làm đồ da thu công thì điêu đầu tiên bạn quan tâm đó là DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA với đa dạng về các chủng loại sản phẩm vơi nhan nhãn các cửa hàng Đồ Da thủ công như hiện nay thì việc lựa chọn cho mình những dụng cụ cần thiết là điều vô cùng khó.

Vậy hôm nay Ben Craft sẽ giới thiệu về một bộ dụng cụ cơ bản nhất đê các bạn có kiến thức cơ bản khi lựa chọn những dụng cụ phù hợp với nhu cầu nhất nhé.

Trước khi giới thiệu dụng cụ mình sẽ nói qua về quá trình tạo ra một sản phẩm:

 • Chọn nguyên vật liệu
 • Lên ý tưởng và ra rập mẫu
 • Cắt phôi
 • Dán
 • Đục
 • May
 • Xử lý cạnh và hoàn thiện sản phẩm

Từ các công đoạn trên ta sẽ áp dụng để mua dụng cụ như sau: 

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ BỘ DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA 20 MÓN GIÁ 1TR1 tại shop DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA THỦ CÔNG

STT TÊN DỤNG CỤ    
                1  Buá        
                2  Dao lạng da        
                3  Bút bạc + bút xóa        
                4  Compa        
                5  Sáp ong        
                6  Cây gọt viền        
                7  Kim may        
                8  Cây gỗ đánh cạnh        
                9  Keo dán        
              10  Dao rọc giấy        
              11  Dao cắt bánh xe        
              12  Thớt đục        
              13  Keo se viền        
              14  Sơn lót        
              15  Sơn cạnh        
              16  Cây dùi lổ        
              17  Bộ đục trám răng 1, 4        
              18  Chỉ 0.8        
              19  Bảng A3        
              20  Thước thẳng inox 30cm  
 Giá bộ 20 món là :   1,110,000đ (Một triệu một trăm nghìn đồng)

KẾT NỐI YÊU THƯƠNG VỚI BEN CRAFT TẠI ĐÂY

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết Những dụng cụ cần thiết để làm đồ da Thủ này. Đinh Anh hy vọng những chia sẻ cơ bản này, đủ giúp các bạn mới bước vào nghề nắm được những dụng cụ làm da cơ bản nhất, để tránh đầu tư quá nhiều sẽ gây lãng Phí

KHI MUA BỘ ĐỒ NGHỀ NÀY BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC MIỄN PHÍ 2 THÁNG TẠI DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA theo trình tự các bước như sau:

Dụng cụ làm đồ da
Dụng cụ làm đồ da
 • Bước 1: Cắt da đây là công đoạn khá quan trọng bởi vì khi một sản phẩm đẹp thì đòi hỏi những đường cắt phải luôn chính xác Công đoạn này mình giới thiệu 3 cây dao cần thiết đó là 1 Dao Tròn dùng cắt đường thẳng rất tốt 2: Dao cắt giấy chuyên dụng cho cắt da 3: Dao lạng da làm mỏng mép da lúc ta thực hiện việc chồng nhiều lớp da với nhau thì cạnh da sẽ không giày. Trong quá trình cắt da bạn cần thêm một số dụng cụ như bàn cắt da và thước để cắt da nhé.
 • Bước 2: Dán da thông thường shop bán kèm Keo Rồng Hoặc Keo Chó bạn củng có thể chọn thêm các loại keo dán khác tại shop nhưng: Keo G17 Keo UHU Keo Sữa MỸ (USA).
 • Bước 3: Lấy nét đục thường dùng compa là tốt nhât nhưng với những dòng da không để lại dấu bạn bắt buộc phải dùng bút bạc để vẻ.
 • Bước 4: Đục để khâu da với bước này bạn cần những dụng cụ như 1 Đục trám cơ bản cây 1 và cây 4 2: Búa cao su 2 đầu 3 Thớt nhựa đen.
 • Bước 5: May da cần những dụng cụ như Kim may da đầu tù (là đầu kim không quá nhọn để khi may da bạn đỡ bị đâm vào tay) Trong bước này bạn cần dùng kèm chỉ sáp và cây dùi lỗ khi những lỗ đục chưa được xuyên qua mặt da.
 • Bước 6 hoàn thiện cạnh da khi trong bước này bạn sẽ được học sử dụng 1 Sơn cạnh đó là sự kiết hợp giữa sơn lót + giấy nhám + sơn cạnh để cho ra được một cạnh da đẹp như ý. 2 Kỹ thuật Se Viền Cạnh với nước se viền

Trên đây là những chia sẽ về kiến thức ban đầu cho các bạn đam mê đồ da thủ công chỉ cần bộ dụng cụ làm đồ da thông dụng bạn đã làm ra được những chiếc ví da thủ công, túi da thủ công, dây đồng hồ, dây nịt và ĐỒ DA HANDMADE 

Chi tiết về khóa học làm đồ da miễn phí 2 tháng tại dụng cụ làm đồ da các bạn liên hệ 0938369234 gặp Chị Phú Quý cho Nhanh nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.