Logo SRS AIRBAG

logo srs airbag

Logo SRS AIRBAG được DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA khắc bằng CÔNG NGHỆ CNC tiên tiến nhất hiện nay, logo này chuyên phục vụ cho các bác làm Nệm Xe ô tô.

 

Logo SRS AIRBAG
Logo SRS AIRBAG
Logo SRS AIRBAG khắc CNC
Logo SRS AIRBAG khắc CNC

Vậy SRS AIRBAG là gì?  viết tắt của “Supplemental Restraint System Airbag,” là một hệ thống an toàn được sử dụng trong các phương tiện giao thông, như ôtô và xe hơi. Chức năng chính của SRS AIRBAG là cung cấp một lớp bảo vệ bổ sung cho người lái và hành khách trong trường hợp xảy ra va chạm hoặc tai nạn.

Hệ thống này hoạt động bằng cách sử dụng các cảm biến để phát hiện sự va chạm hoặc tình huống tai nạn. Khi sự va chạm xảy ra ở mức độ cần thiết, các túi khí (airbag) được bơm nhanh chóng và tự động bên trong xe, tạo ra một lớp đệm giữa người lái và hành khách với bề mặt cứng của xe, giúp giảm nguy cơ chấn thương và thương tích cho họ.

SRS AIRBAG thường được sử dụng như một phần của hệ thống an toàn tổng thể của xe, bao gồm cả dây an toàn, gạt tay tự động, và các yếu tố khác, để cung cấp sự bảo vệ tốt nhất cho người sử dụng xe trong trường hợp tai nạn.

Để dùng được logo này bạn cần đầu tư thêm một máy ép nhiệt logo tự động thì mới dùng được nha, Máy ép nhiệt logo là một loại máy chuyên dụng khi bạn cần in logo SRS AIRBAG lên các chất liệu như:

  • Máy ép nhiệt logo lên da thật
  • Máy in logo lên giả da
  • máy dập logo lên simili.
  • và rất nhiều chất liệu phi kim loại khác các bạn có nhu cầu làm logo hoặc tư vấn mua máy ép liên hệ ngay với Ben qua SDT 0909842456 để được tư vấn miễn phí nhé.

Mới bạn tham khảo máy ép logo SRS AIRBAG

máy ép logo SRS AIRBAG
máy ép logo SRS AIRBAG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.