mua dung dịch chống mốc cho đồ da ở đâu?

Nuoc chong moc cho da tot nha 04

MUA DUNG DỊCH CHỐNG MỐC CHO ĐỒ DA Ở ĐÂU?

Đồ da bị nấm mốc là mối quan tâm của rất nhiều tín đồ yêu đồ da thật, bạn đang đầu đầu vì con da mới mua tháng trước nay bỗng dung bị mốc vì thời tiết giao mùa? Hay chiếc túi xách bỏ trong tủ lâu ngày không dùng cũng tự nhiên bị nấm mốc?

Hoặc bạn đang kinh doanh cửa hàng đồ da và muốn bảo quản các sản phẩm của mình tránh tình trạng bị nấm mốc.

Nuoc chong moc cho da tot nha 01

Thảo mộc chống mốc

Thật sự đau đầu khi mà tốn tiền mua một miếng da giá trị về để làm sản phẩm mà lại bị mốc phải ko?

Hoặc sản phẩm làm xong rồi chưa kịp giao khách thì lại bị mốc làm mất gia trị sản phẩm thậm chí không thể giao tới tay khách hàng.

Nấm mốc là một loại vi khuẩn lây lan rất nhanh, chỉ cần vùng da của sản phẩm nào đó bị nhiễm nấm mốc thì tin chắc lượng nấm mốc sẽ lan rất nhanh qua ngày hôm sau.

Vậy thì để hạn chế và ngăn chặn triệt để tình trạng nấm mốc cho da bạn hãy thủ sẵn 1 chai chống mốc thảo mộc nhé. Tại sao lại dùng dung dịch chống mốc thảo mộc mà không dùng các dung dịch khác. Đơn giản là vì:

  • Dung dịch chống mốc thảo mộc là sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ các vitamin có trong tự nhiên, hơn 90% thành phần là nước hoạt tính, không màu, không mùi, hoàn toàn không gây hại cho mắt, da và các bộ phân trên cơ thể.
  • Tác dụng chính của dung dịch chống mốc thảo mộc chính là ngăn chặn và tiêu diệt triệt để nấm mốc từ tối thiếu 6 tháng đến 12 tháng, như vậy chỉ xịt 1 lần mà bảo quản được tận 6 tháng ( quá lợi hại phải ko?
  • Trong quá trình sử dụng dung dịch chống mốc thảo mộc bạn hoàn toàn không lo ảnh hưởng sức khỏe của người thân trong gia đình như từ ông bà cha mẹ đến trẻ em đây là điều mà mình cảm thấy tâm đắc nhất về dòng sản phẩm này
  • Và đặc biệt là dung dịch chống mốc thảo mộc không gây ô nhiễm môi trường.

Nuoc chong moc cho da

Cách sử dụng dung dịch chống mốc thảo mộc như thế nào? Rất đơn giản nha

  • Đối với những tấm da hoặc những sản phẩm chưa bị mốc:thì bạn bảo vệ nó bằng cách xịt lên bề mặt và để khô tự nhiên. Vậy là xong
  • Đối với những tấm da hoặc sản phẩm đã bị mốc: bạn hãy dùng bàn chải sạch và khô đánh bay các bụi mốc đi, sau đó bạn xịt đều lên bề mặt da hoặc sản phẩm và để khô tự nhiên.

Với  cách sử dụng đơn giản như vậy, dung dịch chống mốc thảo mộc đã giúp bạn loại bỏ triệt để nấm mốc trên da, giúp cho các sản phẩm từ đồ da luôn giữ được giá trị của nó.

Mua dung dịch chống mốc thảo mộc ở đâu?

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mỹ Thuật Việt – Shop Dụng cụ làm đồ da Ben Craft chuyên cung cấp sỉ và lẻ dung dịch chống mốc thảo mộc. Bạn mua 1 chai cũng bán, mua 1 thùng về bán cũng có luôn.  Mua càng nhiều giá càng tốt.

Chúng tôi có xuất hóa đơn Vat và giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa để các bạn yên tâm kinh doanh và sử dụng.

Đối với đối tác mua về kinh doanh chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn và thử nghiệm về sản phẩm để quý khách hàng nắm được công dụng và tính hiệu quả của dung dịch chống mốc thảo mộc.

Qúy khách mua hàng sỉ và lẻ xin liên hệ số điện thoại 0938.369.234 gặp Miss Qúy để được tư vấn mua hàng.

Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.