Mua dụng cụ in dấu chữ và số trên da ở đâu?

“Tôi muốn khắc chữ lên da, shop có bán dụng cụ nào để khắc chữ hoặc in chữ lên da không?”

Ngọc Hân – Cà Mau

Xin cảm ơn bạn Ngọc Hân đã email cho Shop dụng cụ làm đồ da, hiện tại cũng có rất nhiều bạn nhắn tin qua facebook hỏi shop về dụng cụ này. Vì vậy Shop xin giải đáp  thắc mắc của các ban nhé.

Để khắc chữ, in chữ lên da có rất nhiều loại như máy khắc laser, bút vẽ nhiệtbộ đục chữ và số trên da.

Đối với các bạn làm chơi thì chỉ nên đầu tư bút vẽ nhiệt trên da hoặc bộ đục chữ và số trên da. Đây là 2 loại thường được sử dụng vì giá cảvừa phải. Giá của bút vẽ nhiệt trên da tầm 750k, còn bộ đục chữ và số trên da tầm khoảng 400k.

BO DUC SO
Bộ đục chữ số

 

Mua dụng cụ in dấu chữ và số trên da ở đâu?

Hiện tại shop có bán dụng cụ in dấu chữ và số lên da, bộ đục chữ này được sản xuất tại Đài Loan, tiêu chuẩn quốc tế, nét chữ nổi đẹp, không bị ghỉ sét như mấy loạn thông thường. Hộp màu xanh, sắc nét. Ngoài ra shop còn cung cấp sỉ và lẻ tất cả các loại dụng cụ làm đồ da, giao hàng tận nơi, ship hàng toàn quốc, nhận hàng mới thanh toán. Đặc biệt, với đơn hàng từ 1 triêu shop sẽ dạy làm đồ da miễn phí.

Hiện tại Shop có nhận khắc chữ laser lên ví bóp cho những bạn có nhu cầu. Mọi thắc mắc xin liên hệ : 0938.369.234 gặp Đinh Anh để được tư vấn miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.