Hướng dẫn sử dụng và bảo quản đục lỗ tròn

duc lo tron

Hôm nay shop Dụng Cụ Làm Đồ Da Handmade xin chia sẽ bài viết Hướng dẫn sử dụng và bảo quản đục lỗ tròn một cách hiệu quả nhất.

– Hiện nay có một số bạn đã và đang làm đồ da handmade comment với shop rằng đục của em lúc nào cũng bị hư đầu phía trên mà không biết vì lý do gì? đó là câu hỏi của bạn @Vũ ở Thủ Đức có chụp hình gửi Shop. Các bạn xem hình cụ thể nhé.

duc-lo-tron

Đục lỗ tròn

Để trả lời câu hỏi của bạn @Vũ cũng như một số bạn đã đặt câu hỏi trên Shop Làm Đồ Da Handmade xin có những chia sẽ sau đây để các bạn có thể khắc phục được lỗi trên khi sử dụng bộ đục lỗ tròn.

duc-lo-tron-01

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản đục lỗ tròn

  • Đục lỗ tròn là loại đục được làm từ thép tổng hợp trong đó thép chiếm khoảng 70%, 30% còn lại là Inox
  • Để đục sử dụng được lâu và bền các bạn nên sử dụng đúng loại búa chuyên dụng làm đồ da nhé vì hiện nay Bạn @Vũ và một số bạn đã và đang dùng búa Sắt để đục nên khi đục với lực tiếp xúc mạnh sẽ làm hư đầu đục, kèm theo đó sẽ làm giảm tuổi thọ của đục lỗ tròn.
  • Ngoài ra, bạn nên đầu tư thêm 1 cái thớt đục bằng nhựa tổng hợp, tại sao phải dùng thớt này? vì thớt bằng nhựa, khi bạn đục sẽ không làm gãy đầu đục.
  • Cách cầm búa cũng là một vấn đề cần lưu ý khi đục, thông thường các bạn hay mắc phải lỗi cầm búa đó là luôn cầm ở giữa của cán búa. đây là lỗi rất lớn. Vì sao tôi lại nói như vậy? nếu cầm búa ở giữa thì lực khi đục sẽ rất yếu nên thường đục xong khi nhìn lại những lỗ đục sẽ không đều nhau. Để cầm búa đúng cách bạn nên cầm lùi về phía cuối của cán búa.
bua-nhua-2-dau
Búa cao su 2 đầu 45k

Với việc mua thêm một chiếc búa cao su và cái 1 thớt đục trị giá khoảng  75k, thì bạn có thể bảo quản được bộ đục của mình, thay vì bạn tiếc tiền mua 2 món này để rồi đổi lại bạn phải mua một bộ đục mới gấp đôi giá tiền.

 

thot-duc-02
Thớt đục 30k

Trên đây là những chia sẽ mà Shop Làm Đồ Da Handmade muốn chia sẽ với các bạn Shop xin cam đoan nếu bạn làm đúng cách như vậy thì bộ đục lỗ tròn của các bạn sẽ rất lâu hư khi sử dụng làm đồ da handmade đó nha. Cần tư vấn thêm các bạn vui lòng liên hệ SĐT: 0938.369.234 gặp Đinh Anh bên mình tư vấn sử dụng miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.