Máy in logo nhũ tự động

may ep nhiet tu dong

Máy in logo – Máy in nhũ tự động Máy được gia công chính hãng và được bảo hành tối thiểu một năm, bạn cần liên hệ ngay 0909842456 gặp Đinh Anh (nhớ là ĐINH ANH chứ không phải ĐÌNH ANH nhé)  bộ phận kỹ thuật để được tư vấn cũng như đến tận nơi khảo sát thực tế trước khi bạn quyết định mua MÁY ÉP LOGO TỰ ĐỘNG.

Máy in logo là gì đây là câu hỏi của 1 vị khách hàng ở Bình Dương, CTY bạn ấy chuyên gia công bao bì cho các đối tác khách hàng trong và ngoài nước,

may ep nhiet tu dong 01

Máy in nhũ tự động

Một hôm vào 1 ngày đẹp trời anh ấy gọi cho mình hỏi Đinh Anh à đối tác bên công ty anh muốn in dòng chữ thương hiệu lên bìa hộp mà phải là màu vàng như vàng ta ở ngoài tiệm kim hoàn đó bên Đinh Anh có làm được cái máy In Vàng đó không?

may ep nhiet tu dong 2

Hình ảnh máy ép logo tự động

Mới đầu mình cũng hơi bối rối nhưng sau một lát suy nghĩ mình đã hiểu ra ý của anh là muốn mua 1 cái MÁY IN NHŨ lúc đó mình alo Anh ngay.

Sau 30 Phút đã thấy anh xuất hiện ở cửa hàng mình với một đống bao bì hình như trong đó có các loại bao bì cần in NHŨ như:

  • In nhũ lên hộp rượu
  • In nhũ lên hộp giấy đựng bao da
  • In nhũ lên lịch
  • In nhũ lên nắp mỹ phẩm
  • In nhũ lên bìa sách
  • Ôi thôi tùm lum thứ cần in…vv

Lúc đó anh nói với mình Chú cứ yên tâm hàng anh có nhiều loại và số lượng lớn lắm 1 ngày công ty anh in hơn 10000 Nhãn, nói đên đây anh dừng lại và hỏi tiếp liệu máy IN LOGO LÊN DA của chú có làm được không.

may ep nhiet tu dong

Máy ép logo tự động cao cấp

Mình quất luôn 1 câu máy IN LOGO CHUYÊN NGHIỆP này tui giá hơi cao 1 xíu nhưng bên CTY em DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA đãm bảo được độ UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG. Mỗi máy xuất xưởng điều được bảo hành từ 1 năm đổ lên.

Tư vấn đến đây và chốt câu cuối đó là có bảo hành Anh chốt máy ngay vì anh cũng đã từng đi nhiều đơn vị nhưng nói đến MÁY IN NHŨ TỰ ĐỘNG mà được bảo hành là hầu như không cửa hàng nào dám đảm bảo.

Sau 1 tuần hướng dẫn và sử dụng máy thì anh đã có những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng xuất khẩu sang các thị trước khó tính như CHÂU ÂU.

Mời các bạn xem qua một vài hình ảnh thực tế về sản phẩm.

may ep nhu tu dongz2050561799268 2f3aa421c7f1649f437157884b46b697

Nhan ep logo len da

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.