Dập chìm logo trên da

may ep nhiet tu dong 01

Dụng cụ làm đồ da Nhận Dập chìm logo trên da là gì và tại sao lại được gọi là dập chìm trên da?

Vậy hôm nay Đinh Anh sẽ phân tích cho các bạn một vài kiến thức cơ bản về MÁY DẬP CHÌM LOGO TRÊN DA từ kiến thức này bạn có thể hiểu thêm về da cung như một vài chất liệu da khác trước khi quyết định mua máy dập chìm logo trên da nhé:

Dập chìm logo trên da
Dập chìm logo trên da

I: DẬP CHÌM LOGO TRÊN DA LÀ GÌ?

  • Mình nói đơn giãn như vậy cho dễ hiểu đó là dập chìm là sự tác động của lực trực tiếp vào sản phẩm cần dập như da bò hay các loại dã da…vv Khi có một lực tác động trực tiếp vào bề mặt của da sẽ tạo ra độ lún sâu xuống vùng sản phẩm đã dập, Vậy phương pháp này gọi là DẬP CHÌM TRÊN DA

II CÁC THÀNH PHẦN VÀ CẤU TẠO CỦA MỘT MÁY DẬP CHÌM LÊN DA:

  • Thứ nhất cái bạn cần đó là MÁY IN NHIỆT, Máy in chuyển nhiệt, máy ép logo lên da bò, máy in nhũ, máy in nhũ tự động.
  • Thứ 2 là Phôi in, phôi in được hiểu nôm na là logo in nhiệt về cơ bản logo được sử dụng hoàn toàn bằng Đồng Thau nhập khẩu. Bạn chỉ cần mẫu thiết kế thôi việc còn lại cứ để BEN CRAFT lo việc Gia công con dấu ép nhiệt lên da.
  • Lưu ý đối với máy Dập logo chìm trên da nó củng có 2 loại chính 1 là Máy Dập logo trên da Thủ Công , 2 là máy dập chìm logo tự động ( Thủ công là dùng tay để thực hiện các thao tác còn Tự động thì ngược lại).
  • Cần tư vấn thêm thông tin về mua máy dập chìm logo trên da quý Vị vui lòng liên hệ qua SDT 0909842456 gặp ĐINH ANH mình chuyên tư vấn MIỄN PHÍ Uy Tín Chất Lượng Bán đúng NHU CẦU bạn nhé.

III CÁCH THỰC HIỆN DẬP LOGO CHÌM TRÊN DA

  • Đầu tiên chúng ta sẽ lắp đặt trực tiếp logo vào phần tạo nhiệt trên máy
  • Bước thứ 2 mới quan trọng đó là điều chỉnh nhiệt độ phù hợp để khi in lên da đặt chẩn và chất lượng nhất thông thường đối với những da mặt tự nhiên bạn chỉnh nhiệt độ trên 150°C còn đối với các dòng nha bề mặt có Phủ vd nhưng: da sơn chẳng hạn bạn cài đặt khoảng dưới 150°C , đối với in nhũ bạn để nhiệt độ dưới 100°C.

Trên đây là một vài chia sẽ về Dập chìm logo trên da các vẫn đề thắc mắc bạn liên hệ trực tiếp cho Đinh Anh qua sdt (SDT)0909842456 

Đinh Anh chân thành cảm ơn các bạn đã xem bài viết này

CÔNG TY TNHH TM DV MỸ THUẬT VIỆT
Địa chỉ:    186A, Tam Bình, Kp2, P.Tam Phú, Tp.Thủ Đức Tp.HCM
MST    :     0312891792
Hotline:    0909.842.456
Email:       mythuatthietke@gmail.com
website:   dungculamdoda.com
www:        youtube.com/dungculamdoda

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.