Máy ép nhũ lên thiệp cưới

may ep nhiet tu dong 7

Trong cuộc đời mỗi người đều sẽ trải qua ít nhất 1 ngày hạnh phúc. Đó là ngày mà các cô gái được khoác trên người chiếc áo cô dâu, còn các bạn trai sẽ bảnh bao trong bộ đồ chú rể.

may ep nhu tu dong 01Chính vì vậy ngày hạnh phúc này bạn hẳn sẽ muốn chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo từ khâu chuẩn bị đến trang phục và tư tưởng cũng phải thật thoải mái để ngày long trọng được diễn ra một cách suôn sẻ. Đặc biệt là tấm thiệp cưới khi gửi đến quý khách hàng, bạn bè, người thân phải thật đẹp.

Thiệp cưới có rất nhiều mẫu mã cũng như kiểu dáng, bạn có thể lựa chọn những mẫu mã có sẵn hoặc tự thiết kế cho riêng mình để kỹ niệm ngày trọng đại có một lần trong đời này.

Để làm ra một tấm thiệp cưới đẹp thì người sản xuất sẽ bắt đầu từ khâu thiết kế đến khâu chọn nguyên liệu và cuối cùng là lựa chọn máy móc để in.

Chúng tôi chuyên cung cấp MÁY ÉP NHŨ lên thiệp cưới đẹp, số lượng có thể in lên đến hơn một nghìn cái mỗi ngày. 

may ep nhu tu dong 04Máy ép nhũ lên thiệp cưới được thiết kế phần kéo nhũ tự động, cứ mỗi 3 giây đến 5 giây là bạn sẽ có ngay một thành phẩm rồi.

Máy ép nhũ lên thiệp cưới được thiết kế bộ điện rời với khung sườn có thể tháo lắp được, chính vì thiết kế rời này mà bạn có thể được trải nghiệm nhiều ưu điểm vượt trội của máy mà không lo ảnh hưởng đến tiến độ làm việc

  • Có thể di chuyển vị trí đặt máy mà ko cần mắt vít cố định tại một vị trí
  • Bộ điện và than máy có thể tháo rời, giả sử hệ thống điện bị lỗi trong quá trình sử dụng thì chỉ cần tháo hộp điện trong nháy mắt và gửi để chúng tôi bảo hành
  • Cây nhiệt trong quá trình sử dụng lâu sử dụng nhiều ,mà bị cháy thì cũng có thể alo để chúng tôi gửi và quý khách có thể tự gắn được chứ ko cần gửi cả máy đi.
  • Máy được sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên yên tâm khâu bảo hành nhé.

Bạn quan tâm đến MÁY ÉP LOGO LÊN THIỆP CƯỚI vui lòng liện hệ DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA qua SDT 0909842456 Gặp Đinh Anh để được tư vấn MUA MÁY ÉP NHŨ LÊN THIỆP CƯỚI với giá đầu tư vào khoảng 16 cho đến 18 triệu đồng. Chúng tôi luôn đảm bảo với QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ mua máy này rất ĐÁNG ĐỒNG TIỀN BÁT GẠO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.