TƯ VẤN GIA CÔNG TEM, NHÃN BẰNG DA

“Chào shop, mình có một xưởng gia công túi lục bình , hiện tại hàng của mình đang được xuất khẩu đi các nước Châu Âu, nhưng vấn đề mấy tháng gần đây đối tác của mình muốn thay dây đeo bằng da thật và tem, nhác bằng da thật luôn. Mình có tham khảo và được biết là shop có gia công dây da cũng như làm nhã da , ép logo lên da. Vậy nhờ shop tư vấn giúp mình về vấn đề này, đồng thời cho mình hỏi số lượng  làm tối thiểu là bao nhiêu thì shop có thể nhận nha. Cảm ơn shop rất nhiều. mong nhận được phản hồi từ shop.”

z2050561799268 2f3aa421c7f1649f437157884b46b697

Nhận in nhãn da

Đây là câu hỏi của một vị khách đã gửi qua mail cho shop. Xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Hiện tại shop là cửa hàng chuyên cung cấp các dụng cụ làm đồ da cho người mới bắt đầu, đồng thời gia công các mặt hàng về da bò như ví, bóp, túi xách…

Ngoài ra shop có nhận làm theo yêu cầu, nếu bạn có nhu cầu gia công dây da bạn có thể nói rõ hơn về thông tin cần làm ví dụ như dây da bản rộng bao nhiêu cm và dài bao nhiêu cm, da có độ dày bao nhiêu mm và số lượng bao nhiêu, màu gì nhé như vậy shop sẽ tính giá và gửi thông tin lại cho bên bạn được. hoặc dựa vào nhu cầu nếu bạn làm nhiều shop có thể tư vấn dụng cụ để làm ra thành phẩm để bạn mua về tự làm sẽ giảm được giá thành.

may ep nhu tu dong

Nhãn da giá rẻ

Về tem nhãn mác bằng da bên mình chuyên làm nhé bạn. cắt và ép logo lên tem, nhãn, mác da thì thông thường số lượng phải từ 500 cái trở lên bên mình sẽ làm, tùy vào số lượng bên bạn yêu cầu mà càng nhiều giá sẽ càng rẻ nha. Bên mình nhận ép chìm, ép nổi và ép nhũ lên da theo nhu cầu của khách.

Bạn có nhu cầu ép logo lên tem, nhãn, mác có thể thông tin giúp mình số lượng, kích thước da cũng như loại da yêu cầu. để bên mình kiểm tra da và tính giá thành cho mình nhé.

Shop dụng cụ làm đồ da chuyên nhận ép logo lên da, ép logo lên tam, nhãn, mác bằng da thật… số lượng càng nhiều giá càng rẻ. ngoài ra chúng tôi nhận ép lên simili, pu với số lượng lớn.

Cần Thông tin chi tiết xin liên hệ số điện thoại 0938.369.234 hoặc 0909.842.456 Gặp Đinh Anh Cho nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.