Gia Công Nhãn Da

Nhan ep logo len da

Gia công nhãn da bạn cần gia công Tag Da liên hệ 0909842456

Xưởng gia công nhãn da, Tag Da, Công Ty Gia Công Nhãn da Hay cửa hàng DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA BEN CRAFT chuyên gia công, sản xuất NHÃN DA theo yêu cầu trên nhiều chất liệu khác nhau như: Da bò, Simili, Pu…

Gia Công Nhãn Da
Gia Công Nhãn Da
Tag Da
Tag Da
Gia công tag da theo yêu cầu
Gia công tag da theo yêu cầu

 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cần tìm đơn vị gia công tag mác nhãn da để đính lên sản phẩm như quần jean, quần kaki, áo, lên các loại giỏ làm từ len, mây, tre, nữa, lục bình…

Tại sao phải Gia Công Nhãn Da

Mác nhãn để đính lên sản phẩm? đó là vì muốn tăng  độ thẩm mỹ, thể hiện đẳng cấp, thương hiệu của bạn lên sản phẩm mà bạn hướng đến thị trường.

Tag, nhãn, mác sẽ tùy theo kích thước của sản phẩm mà lựa chọn kích thước cho phù hợp. Tuy nhiên việc lựa chọn cơ sở gia công tag, nhãn cũng là một vấn đề khó khăn hiện nay.

Đa số các công ty hiện nay khi cần gia công tag

Nhãn da sẽ lựa chọn da thật để in vì khi in lên da thật độ sắc nét sẽ cao hơn, đẹp hơn và bền hơn theo thời gian, đồng thời ép trên da thật thì không kén chọn máy móc, đa số các máy ép nhiệt thông thường đều ép lên da rất đẹp. trong khi đó lựa chọn ép lên simili,pu mặc dù giá thành rẻ nhưng lại kém bền, đồng thời kén chọn máy ép nhưng ưu điểm là giá thanh cho da simili rẻ và dễ kiếm hơn.

Đối với da bò, một số loại da có nhiều trên thị trường nhưng có một số loại thì đợt này có nhưng đợt sau có thể không có. Cho nên việc lựa chọn mẫu da bò thật để giua công tag nhãn, mác để làm nên trong phạm vi 1 tháng, đa số các công ty có thời gian test mẫu khá lâu, từ 4-6 tháng, đến lúc ok mẫu thì màu da đó đã không còn.

Giá gia công tag, nhãn, mác sẽ là bao nhiêu?

Giá gia công tag, nhãn, mác sẽ phụ thuộc vào việc lựa chọn nguyên liệu và yêu cầu của khách hàng. Giá giao động từ 2000đ-10.000đ tùy vào kích thước và số lượng ( số lượng gia công thường ít nhất 5000 sản phẩm cho đến 20.000 sản phẩm), ngoài ra còn tùy vào khách hàng yêu cầu từ khâu cung cấp da, đến khâu cắt và ép luôn hay là khách cung cấp da cho đơn vị thi công cắt và ép thôi.

Ép logo lên tag, nhãn, mác có 3 hình thức:

  • Thứ nhất ép chìm,
  • Thứ 2 là ép nổi và
  • Thứ 3 là ép nhũ.

Chúng tôi chuyên nhận ép logo TAG DA thương hiệu lên sản phẩm và nhận gia công tag, nhãn, mác gắn lên da với số lượng ít nhất từ 500 miếng, quý khách có thể mang chất liệu cần ép đến tận xưởng để chúng tôi ép test cho bạn nhé. Ép ok mới làm  nha (Đây là cam kết tại DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA)

Ngoài ép lên da, giả da và simili chúng tôi còn cắt, ép lên các chất liệu khác như nắp chai, cao su,nhựa, gỗ….

Nếu bạn chỉ làm một đơn hàng rồi nghỉ thì hãy liên hệ với chúng tôi để làm cho nhanh nhé, còn nếu bạn làm thường xuyên thì chúng tôi có thể tư vấn cho bạn sắm máy móc để tự gia công cho mình nhé.

CÔNG TY TNHH TM DV MỸ THUẬT VIỆT CHUYÊN Gia Công Nhãn Da
Địa chỉ:    186A, Tam Bình, Kp2, P.Tam Phú, Tp.Thủ Đức Tp.HCM
Cơ sở 2:   183 Đường 2/8 Khánh Vĩnh, Nha Trang, Khánh Hòa
MST    :     0312891792
Hotline:    0909.842.456
Email:       mythuatthietke@gmail.com
website:   dungculamdoda.com
www:        youtube.com/dungculamdoda

Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại 0938.369.234 hoặc 0909.842.456 gặp ĐINH ANH để được tư vấn thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.