MÁY ÉP NHŨ LÊN BÌA SỔ

may ep nhu tu dong 04

MÁY ÉP NHŨ LÊN BÌA SỔ LIÊN HỆ 0909 842 456 Gặp Đinh Anh để được TƯ VẤN MÁY ÉP NHŨ LÊN BÌA SỔ 

Chào shop,

Mình là An ở Cần Thơ cần MÁY ÉP NHŨ TẠI CẦN THƠ. Hiện tại mình đang làm việc tại thư viện của trường, mình có ý định muốn làm bìa sổ bằng da để bọc bìa cho những cuốn sách lớn tại thư viện. Ngoài việc bọc da thì mình còn muốn in chữ lên da, nhưng mình chưa hiểu làm cách nào để phần viền của bìa cũng như chữ có màu nổi ánh nhũ óng ảnh nhưng không kém phần cổ điển. Mình thấy shop có bán máy ép nhũ nên nhờ shop tư vấn giúp mình làm cách nào để mình có thể thực hiện được. xin cảm ơn shop

may ep nhu tu dongXin chào bạn, DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA đã nắm được thông tin mà bạn gửi, hôm nay mình sẽ tư vấn cho bạn làm cách nào để làm được bìa sổ da cũng như ép nhũ lên bìa sổ da như thế nào nha.

Để làm được bìa sổ bạn cần phải có đầy đủ các nguyên liệu và dụng cụ lạng da cơ bản như:

  • Da bò hoặc các loại da khác như cá sấu, kì đà, đà điểu…
  • Dụng cụ gồm có: bảng cắt a2, dao cắt da, thước cắt da, dùi lổ, keo dán, chỉ sáp, kim, kẹp và một số nguyên liệu lót form …

Khi có những dụng cụ này rồi bạn có thể tiến hành cắt thành phẩm rồi đó. Sau đó tùy vào vị trí của bìa sổ mà mình xác định ép nhũ trước hanh sau thành phẩm. vì vậy bây giờ để ép nhũ lên bỉa sổ da thì mình cần có những dụng cụ sau:

  • Máy ép nhũ (máy này có thể là máy hơi hoặc máy cơ: cụ thể thế nào là máy hơi, thế nào là máy cơ thì bạn xem bài viết ở đây nhé)
  • Nhũ ( nhũ ở đây có thể là nhũ vàng, nhũ bạc, xanh, đỏ…)
  • Cuối cùng sẽ là logo đồng ( logo chính là một khối đồng được cắt cnc dựa trên bản thiết kế của khách hàng, tức là bạn muốn ép hình gì thì sẽ tạo ra phôi đồng hình đó rồi gắn phôi đó vào máy, đặt nhũ lên, ép xuống là xong)

Như vậy thì với một số đồ nghề như vậy bạn có thể làm được những cuốn bìa sổ yêu thích rồi đó. Hiện tại shop dụng cụ làm đồ da Ben Craft cung cấp tất cả các nguyên liệu, dụng cụ làm đồ da và các máy móc làm da nhé. Bạn có nhu cầu mua thì liên hệ shop tư vấn nha.

Ngoài ép nhũ lên bìa sổ da thì máy ép nhũ cũng có thể ép nhũ lên các sản phẩm da khác như túi, ví.. ép nhũ lên nắp nhựa, ép nhũ lên giấy như thiệp cưới, name cadr…

Quý khách hàng có nhu cầu cần máy ép nhũ xin liên hệ hoặc add zalo số điện thoại 0938.369.234 HOẶC 0909.842.456 GẶP ĐINH ANH CHO NHANH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.