Lợi ích khi mua máy bế da

may be dau xoay 02

Lợi ích khi mua máy bế da, máy bế da thường được dùng phổ biến nhất trong ngành gia công đồ da, nhắc đến gia công thì thông thường chúng ta sẽ nghĩ ngay đến các loại máy móc phục vụ.

Vậy để gia công số lượng việc đầu tiên bạn cần đó là gì? đó là đầu tư ngay một số máy móc phù hợp. Thông thường khi đầu tư bạn sẽ nghĩ đến ngay các loại máy vừa nhỏ gọn vừa tiết kiệm, thì việc lựa chon các dòng máy thủ công là một lựa chọ phù hợp nhất với đại đa số khách hàng khởi nghiệp.

Lợi ích khi mua máy bế da
Lợi ích khi mua máy bế da

Máy bế thủ công là gì? Là loại máy dùng bằng sức kéo của chính đôi tay kết hợp với lưỡi da bế đã chuẩn bị sẳn, Dao bế bạn có thể đặt trực tiếp tại DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA – BEN CRAFT hoặc bạn gọi ngay cho mình qua số điện thoại 0909842456 gặp ĐINH ANH cho nhanh.

Quy cách máy bế

Trên thị trường hiện nay có cũng kha khá các đơn vị cung cấp máy bế vậy làm sao để mua được một máy bế đúng nhu cầu, Máy bế đúng nhu cầu có nghĩa là: Phục vụ mục đích mình đang cần làm đó là gia công sản phẩm to hay sản phẩm nhỏ, vì nó sẽ quyết định đến giá thành.

Các dạng máy bế

  • Máy bế 4 trụ
  • Máy bế khung chữ C
  • Máy bế đầu xoay (hay còn gọn là mâm xoay)

Mỗi loại máy đều sử dụng nguyên lý là trục lệch tâm, chỉ khác nhau ở thiết kế, mẫu mã, và quy cách thao tác máy 4 trụ mặt bế hơi vướng nên giá thành sẽ rẻ hơn các loại máy khác, giá thông thường từ 4tr7 cho đên 6tr tùy vào yêu cầu khổ bế.

Máy khung chữ C quá trình thao tác dễ hơn máy rất thẩm mỹ có điều gia hơi cao, thông thường giá sẽ vào khoảng 6 đến 8tr tùy vào yêu cầu.

Máy còn lại đây là loại máy chuyên dụng hơn, máy được thiết kê dạng đầu búa, máy xoay được đầu 360 độ, máy dễ dàng thao tác khi bế, giá cho loại máy này khá cao tầm 8 đến 20tr tùy vào yêu cầu.

Đinh Anh nhận làm máy bế theo yêu cầu, máy được thiết kế và lập trình chạy tự động bằng công nghệ CNC nên sẽ cho ra các sản phẩm vô cùng chính xác.

Vậy theo các bạn máy bế da có lợi ích không và Lợi ích khi mua máy bế da là gì có lẽ mình không nói thêm nữa đúng không.

CHIA SẼ ĐAM MÊ VỚI BEN CRAFT TẠI ĐÂY>>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.