ĐỊA CHỈ BÁN MÁY ÉP NHIỆT LOGO UY TÍN

máy ép nhiệt logo mini

ĐỊA CHỈ BÁN MÁY ÉP NHIỆT LOGO UY TÍN. Đợt trước mình có nhắc đến quá trình khởi nghiệp làm máy ép nhiệt logo, hôm nay mình sẽ kể cho các bạn nghe về hành trình khởi nghiệp làm máy của DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA nha. Cũng gian nan dữ lắm mới đến ngày hôm nay có thể tự mình sản xuất máy để cung cấp đến khách hàng.

ĐỊA CHỈ BÁN MÁY ÉP NHIỆT LOGO UY TÍN
ĐỊA CHỈ BÁN MÁY ÉP NHIỆT LOGO UY TÍN

Ben Craft bắt đầu từ một shop dụng cụ làm đồ da thủ công, chúng mình chủ yếu cung cấp dụng cụ là chính và dạy nghề miễn phí cho khách. Lượng khách hàng đến với Ben càng ngày càng nhiều và ra mở shop khá nhiều, nhu cầu càng ngày tăng, khách tìm máy ép logo để ép thương hiệu lên da. Từ nhu cầu đó mà Ben đã nghĩ tới việc cung cấp máy ép để phục vụ khách hàng.

Ban đầu Ben đặt làm vì chưa có máy móc để tự làm nên khi đặt máy về phải kiểm tra máy các kiểu, thấy ép ổn rồi mới giao cho khách. Nhưng vấn đề xảy ra là khi khách sử dụng máy ép logo bị trục trắc, gửi về shop để sửa, máy thì cồng kềnh, chi phí gửi đi gửi lại cũng tốn một mớ. Thêm nữa là vì ko tự sản xuất nên khi máy trục trặc thì phải gửi cho bên gia công sửa rất mất công, Ben bắt đầu nghiên cứu tìm cách sửa máy, bắt đầu sắm đồ nghề để phục vụ cho việc sữa chữa máy ép logo.

Có một vấn đề xảy ra là bên đơn vị gia công sau khi được Ben đặt hàng nhiều cũng làm hàng dư ra để bán riêng và lấy thương hiệu của Ben, đồng thời bán ra với giá thấp hơn. Chính vì vậy Ben ngừng hợp tác và bắt đầu lên kế hoạch chuyển mình tự sản xuất trực tiếp các máy ép logo – máy ép nhiệt- máy bế da…

Ben bắt đầu đầu tư máy móc phục vụ cho việc làm máy, ban đầu kinh phí chưa đủ nên Ben vẫn đặt gia công phần khung máy, sau đó về lắp ráp.

Có thể nói thời gian đầu những chiếc máy đầu tiên làm ra đều được khách ủng hộ nhiệt tình, mỗi mẫu thời điểm đó mình làm chỉ tầm chục cái, nhân viên trong xưởng hay gọi những chiếc máy của Ben là phiên bản giới hạn, vì sau 10 cái mình lại thay đổi qua mẫu khác vì sau mỗi lần làm mình nhận ra những thiếu sót, cần bổ sung và nâng cấp dần lên.

Bây giờ mẫu mã đã ổn định, Ben cũng không còn đặt gia công khung máy ép logo nữa mà Ben đã đầu tư máy để tự làm các công đoạn từ a đến z. BEN không chỉ sản xuất một mẫu mà còn làm rất nhiều mẫu với nhiều mức giá khác nhau giúp cho khách hàng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng và nhu cầu kinh tế của bản than. Những lợi thế mà Ben có thể mang lại cho khách hàng mà shop khác không mang lại được đó chính là:

  • Thứ nhất: có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng
  • Thứ 2: vì trực tiếp sản xuất nên việc bảo hành, hậu mãi đảm bảo lợi ích khách hàng
  • Thứ 3: Máy ép logo của Ben được thiết kế tối giản bằng cách lắp ráp, vì vậy khi đồng hồ xảy ra vấn đề, khách hàng chỉ cần tháo đồng hồ để gửi cho Ben sữa chưa thay mới, vì vậy vận chuyển dễ dàng, Ben có thể gửi đồng hồ mới cho các bạn sử dụng ngay mà không phải đợi, và sau khi sửa xong Ben sẽ gửi lại cho các bạn và nhận lại đồng hồ mới. sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí cho khách hàng rất nhiều.
  • Thứ 4: khi khách hàng có nhu cầu nâng cấp máy, khách có thể đưa máy cũ và bù thêm chi phí lấy máy mới.
  • Thứ 5: Ben có chính sách quẹt thẻ trả góp theo các gói từ 3 tháng, 6 tháng , 9 tháng, 12 tháng. Vì vậy nếu chưa có đủ kinh phí thì khách hàng có thể tính toán đến phương án mua máy ép logo trả góp nhé.

Với hành trình khởi nghiệp làm máy ép logo- máy ép nhiệt gian nan như vậy, Ben đã có thể tự tin đưa máy móc đến với khách hàng từ khắp các tỉnh trong nước đến các nước trên thế giới như Đức, cộng hòa Séc, Lào…

Khách có thể đến trực tiếp để xem Ben sản xuất và đặt hàng khi có nhu cầu nhé. Mọi vấn đề khách có thể gặp Ben để Ben tư vấn theo theo đúng nhu cầu nha. Số điện thoại liên hệ ĐỊA CHỈ BÁN MÁY ÉP NHIỆT LOGO UY TÍN: 0909842456.

CHIA SẼ ĐAM MÊ VỚI BEN CRAFT TẠI ĐÂY>>

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.