Kinh nghiệm chọn da bò để làm Ví Da Nam

da bo sap 1

Hôm nay Dung Cu Lam Do Da xin chia sẽ một vài Kinh nghiệm lựa chọn da bò làm Ví Da Nam tặng một nữa của bạn. Với những bạn mới bắt đầu làm đồ handmade thì bước đầu tiên đó là lựa chọn loại da nào thích hợp cho sản phẩm của mình đây được xem như là yếu tố quyết định đến sự thành công.

Để lưạ chọn được loại da bò ưu ý nhất bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây.

lựa chọn da bò để làm Ví Da Nam: Ví Da Nam bạn nên chọn loại da bụi bặm mốt chút loại da này thường được gọi với cái tên như: da sáp hay da bò sáp Da bò sáp thích hợp nhất để làm Bóp Da Nam loại da này thường được sử dụng rất nhiều

  • Da sáp thường dày hơn các loại da
  • Thông thường ngoài việc được phủ một lớp sáp trên bề mặt
  • Loại da này ít khi được nhuộm nên màu sắc gần như nguyên thủy nếu nhìn kỹ bạn sẽ thấy được các vết sẹo hoặc lỗ chân long trên bề mặt da.

Chính vì vậy loại da sáp này thường được dùng để làm ví da nam bởi màu sắc cực cổ điển đầy chất bụi bặm cũng như làm tôn lên nét đẹp của Đồ Da Handmade.

Qua việc lựa chọn da bạn cũng nên quan tâm một chút về Chỉ May Da nhé xem chi tiết ở dưới sản phẩm nhé các bạn.

Mời các bạn xem một số loại da Sáp đang được ưa chuộng mà hiện nay shop Dung Cu Lam Do Da đang có sẳn nha.

da-bo-sap

Da sáp

da-sap

Da bò Sáp

  • Chọn loại chỉ may da phù hợp thông thường loại chỉ may phù hợp cho Ví Da NamBóp Da Nam đó là loại chỉ Sáp 0.8 hoặc chỉ 10 là ok nhất.
  • Màu chỉ phù hợp theo như kính nghiệm mà mình từng tự tay làm đồ da handade thì chỉ sáp bạn nên chọn loại chỉ màu Nâu, chỉ Màu Cam, chỉ Vàng Đậm hoặc củng có thể dùng chỉ màu đỏ booc đô để làm ví da handmade.

chi-may-da-03

Chỉ sáp 0.8, chỉ 10

  • Mời bạn xem thêm một số hình ảnh về Ví Da Nam để biết vì sao nên chọn loại da sáp này cho việc tạo nên những sản phẩm độc đáo từ đồ handmade nhé.

vi-da-nam

Ví da nam

vi-da-nam-dep

Ví da nam đẹp

Trên đây là những chia sẽ Kinh nghiệm chọn da bò để làm Ví Da Nam để các bạn đang quan tâm đến việc tạo ra một chiếc ví da nam đẹp có thêm kiến thức chọn da cũng như chọn chỉ cho phù hợp với nhé.

Để tạo ra được những chiếc ví nam độc đáo như hình thì bạn chỉ cần đầu tư một Bộ Dụng Cụ Làm Đồ Da Cơ Bản với giá khoảng 500.000 đến 800.000 ngàn đồng là có thể làm được rồi đó. Các bạn quan tâm có thể ghé Shop để xem bộ dụng cụ làm đồ da hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn Hoàn Toàn Miễn Phí gọi ngay 0938-369-234 gặp Đinh Anh khi có nhu cầu nha các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.