Dụng cụ làm đồ da handmade cho người mới bắt đầu

bo ban dung cu lam do da handmade co ban

Dụng cụ làm đồ dahandmade và những thứ cần phải có cho việc thực hiện các quy trình làm đồ da handmade. Sau đây Shop dungculamdoda.com xin chia những dụng cụ cần thiết để các bạn có thể tự mình mua được một bộ đồ nghề cho việc làm đồ da handmade nhé. Mình là dân kỹ thuật viết lách nó không hay cho lắm nên các bạn cố gắng đọc nhé, cái nào không hiểu cứ để lại comment mình sẽ giải đáp khi có thời gian.

1 Bộ đục

  • Đối với những bạn mới bước vào nghề theo như kinh nghiệm của mình, bạn nên chọn bộ đục 0.4 ml với các loại đục thông dụng như sau loại 1 răng, 2 răng, 4 răng, 6 răng.

bo-duc-lam-do-da-handmade

Xem hình minh họa bộ đục 0.4ml 

2.Bộ dao cắt

  • Dao rọc giấy hoặc có điều kiện hơn xí bạn nên chọn loại dao cắt dạng bánh xe để linh động trong việc cắt da theo đường thẳng mà không làm hư da trong quá trình cắt.

dao-cat-da

Dao căt da thông thường

dao-cat-da-loại-banh-xe

Dao cắt da loại bánh xe

3.Dao lạng da

  • Đây là một trong những sản phẩm chủ lực nhất vì sao tôi lại như vậy xin mời các bạn xem bài viết Bí quyết lạng da handmade để hiểu thêm vì sao tôi lại nói như vậy.

dao-lang-da

Lưu ý: Dao lạng da tuy nhìn vào thấy đơn giản như vậy đó nhưng nếu bạn chưa từng làm qua nghề da, thì đừng nên mua dao lạng da lung tung. Không khéo tiền mất tật mang. Nếu cần tư vấn cách chon mua dao lạng da các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại KHÔNG CHÍNH BA TÁM, BA SÁU CHÍNH, HAI BA BỐN ( 0938.369.234 Gặp anh Thủy) để được hướng dẫn chi tiết.

4. Thước

  • Bạn nên chọn loại thước Inox dạng bản dày rất tiện lợi cho việc cắt và lấy nét da thước inox có thể dùng được lâu dài mà không bị hử hỏng.

thuoc-lam-do-da-handmade

Thước Inox lấy nét trong làm da handmade

Thoe mình thì các bạn nên chọn 1 trong 2 loại này thôi cũng được vì không nhất thiết phải dùng cả 2 loại, ở đây mình up lên cho các bạn dễ hình dung nha.

Còn một số dụng cụ nữa để mình up tiếp vào ngày mai nhé. chúc mọi người cuối tuần vui vẻ. Benleather.

xem-them-cac-dung-cu-lam-do-da

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.