TIỆM ĐỒ DA THỦ CÔNG BEN CRAFT

Tiệm đồ thủ công

TIỆM ĐỒ DA THỦ CÔNG BEN CRAFT: Trong cuộc sống, có những lúc làm việc mệt mỏi, chúng ta muốn tìm một nơi nào đó để đi, có người lựa chọn cuối tuần đi du lịch, có người tìm một quán cà phê chill chill để dừng chân, có người chọn ở nhà nằm ỳ trên giường ngủ nguyên một ngày cho đã cơn thèm ngủ, nhưng cũng có người muốn kiếm một nơi nào đó để thõa cái đam mê nhen nhóm trong lòng bấy lâu mà chưa làm được chẳng hạn như làm đồ gốm, hoặc Học làm đồ da thủ công.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Làm đồ da thủ công là một công việc làm bằng đôi bàn tay, có người nói “em không có hoa tay liệu em có làm được không ?”. Câu trả lời của mình là chỉ cần bạn có niềm đam mê và đủ sự kiên trì thì cái gì bạn cũng sẽ làm được chứ ko nhất định phải có hoa tay nhé.

Đồ da thủ công
Đồ da thủ công

Tiệm đồ da thủ công Ben Craft mình mở đã được tròn chục năm, đây là đứa con tinh thần của mình, mình mở tiệm xuất phát từ đam mê của bản thân, từ cái lúc mình còn đi học nhưng mãi đến lúc đi làm vẫn chưa dám mở riêng vì sợ, mãi cho đến khi mình ở nhà sinh bé đầu lòng, cuộc sống tù túng chán nản không kiếm ra tiền khiến mình có đồng lực khao khát nhiều hơn đến ước mơ. KẾT NỐI YÊU THƯƠNG VỚI BEN CRAFT TẠI ĐÂY>>

Ban đầu mình nghĩ rằng mình không thể mở được một cái tiệm bé xíu, vì vốn dĩ ban đầu mình không có vốn, thêm phần gia đình không tin tưởng đây là một cái nghề nên không ai cho vay. Nhưng rồi càng làm càng mê, ước mơ ngày càng cháy bỏng trong trái tim mình.

Đến cả lúc ngủ mình cũng mơ mình sẽ có một cái tiệm làm đồ da nho nhỏ, sẽ bán đồ nghề cho mọi người và chia sẻ miễn phí những kinh nghiệm mà mình có được.

Và rồi ông trời không hề phụ lòng mình, suốt hơn 10 năm qua, mình đã mở được tiệm và chia sẻ kinh nghiệm cũng như DẠY LÀM ĐỒ DA MIỄN PHÍ với hàng ngàn người đến với shop mình, cũng có lúc mình gặp nhiều khách hàng không hài lòng, nhưng đó là con số nhỏ vì mình tin rằng mình đã làm rất tốt và giữ lời hứa với lương tâm rằng mình chia sẻ miễn phí hết tất cả những gì mà mình biết đến các khách của mình.

Cửa hàng đồ da
Cửa hàng đồ da

Và hơn 10 năm qua DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA vẫn luôn cố gắng trau dồi kiến thức mỗi ngày, niềm vui của mình mỗi sớm thức dậy được gặp những vị khách dễ thương, họ đến để làm những sản phẩm tặng người thương, khi mà xã hội ngày càng mất dần tình cảm giữa người với người thì hành động này thật đáng quý biết bao.

Nếu bạn không chê shop mình nhỏ, thì hãy đến mua đồ nghề ủng hộ mình nha và được nhận gói ưu đãi MUA DỤNG CỤ HỌC NGHỀ MIỄN PHÍ, mình sẽ chia sẻ với bạn tất cả những gì mà mình và team đồng đội của mình biết. Chúng ta sẽ cùng làm và từ đó bạn sẽ rút ra được kinh nghiệm mới để chia sẻ lại với mình.

Học làm đồ da không hề khó, ban đầu chưa quen tay bạn sẽ thấy hơi rụt rè một chút vì toàn dao kéo không à, nhưng khi quen dần với đồ nghề rồi bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn nha, điều đặc biệt là đến đây với shop Ben Craft bạn không hề cô đơn đâu, có chúng mình hỗ trợ bạn rồi nhé.

Tiệm làm đồ da Ben Craft sẽ rất vui được chào đón bạn.
Nếu muốn làm món quà tặng người thân, cần một góc nhỏ trong tiệm để làm và cần thêm ai đó để hướng dẫn, bạn đừng quên bổ sung Ben Craft vào danh sách nhé.
Mọi chi tiết xin liên hệ 0909842456 gặp Đinh Anh hoặc 0938369234 gặp Phú Qúy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.