Những lưu ý khi mua máy dập logo lên da

Những lưu ý khi mua máy dập logo lên da. Về cơ bản máy dập logo lên da hoặc các vật lệu khác (Phi kim loại) chủ yếu đều một cách thức hoạt động như nhau đó là in chuyển nhiệt.

Vậy in chuyển nhiệt là gì và tại sao lại có thể tạo ra những logo đẹp như vậy? sau đây Đinh Anh sẽ chia sẽ một vài kính nghiệm về máy ép logo.

ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY ÉP NHIỆT

  • Vật liệu thường dùng để tạo ra máy ép logo lên da là thép tấm, nhôm, và inox
  • Sử dụng điện hộ gia đình hay hoa mỹ hơn thì đện 220v
  • Lực nén được tạo ra thông thường theo 2 dạng. Dạng thứ nhất là MÁY DẬP LOGO THỦ CÔNG và loại thứ 2 là MÁY ÉP LOGO TỰ ĐỘNG (lưu ý trong bài viết này mình không phân tích chuyên sâu về máy ép thủ công và máy ép tự động)

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA MÁY ÉP NHIỆT.

  • Về cơ bản bạn phải xác định được số lượng cần ép logo là bao nhiêu để quyết định mua máy thông thường nếu bạn chuyên làm ĐỒ DA THỦ CÔNG hay còn gọi ĐỒ DA HANDMADE thì chỉ nên đầu tư máy ÉP LOGO THỦ CÔNG, bởi vì số lượng in thường rất ít chỉ vài ba cái trên tuần và không cần độ chính xác cao cho 1 loạt sản phẩm
  • may ep logo thu cong chuyen nghepMáy ép logo thủ công GIÁ 4 Triệu bạn cần liên hệ với Đinh Anh nhé.
  • Còn đối với số lượng vài chục cái/lần ép thậm chí vài trăm cho đến vài ngàn thì đương nhiên bạn nên chọn máy in logo tự động bởi vì khi dùng máy in tự động bạn chỉ việc đặt sản phẩm vào đúng vị trí đã căn cử trước việc còn lại chỉ bấm nút thế là xong.
  • may ep nhiet tu dong 3
  • Cơ bản củng chỉ là số lượng bạn cần ép để quyết định mua đúng dòng máy in LOGO LÊN DA BÒ đúng nhu cầu thôi còn để làm sao ép cho đẹp ép cho đạt và ép cho hệu quả thì bạn nên Gọi ngay Cho Đinh anh qua SDT 0909.842.456 Đảm bảo in không đẹp không lấy tiền.

Hãy lưu lại SDT của Đinh Anh rồi có lúc cần dùng bạn nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.