Hướng dẫn lắp đặt máy ép nhiệt MINI

Hướng dẫn lắp đặt máy ép nhiệt MINI

Để quá trình lắp đặt máy in nhệt MINI một cách dễ dàng Ben Craft đã mất khá nhều thời gian củng như công sức cho việc thết kế ra một cái MÁY ÉP NHIỆT MINI
Nếu bạn là nhà sản xuất thì đã bao giờ bạn đặt mình vào vị trí của khách hàng chưa?  còn đối vớ mình mình luôn đưa ra những tiêu chí như sau khi sản xuất ra một MÁY ÉP NHIỆT, MÁY ÉP NHIỆT ĐA NĂNG, MÁY ÉP LOGO THỦ CÔNG, MÁY ÉP LOGO CHUYÊN NGHIỆP, MÁY ÉP LOGO CÔNG NGHIỆP.
Gòn gàng
– Lực ép TỐT
– Tháo lắp tự do
– Hộp điện rời không dính liều với máy PS/ Phần này khá quan trọng bởi vì khi bạn ở xa lỡ trường hợp máy bị hư hỏng thì việc đầu tiên bạn quan tâm đó là làm sao để sửa cho nhanh. Thông thường nếu hư hỏng thường là xuất phát từ phần điện đài chứ khung sườn thì có hư bao gờ đâu.
– Không rung lắc trong quá trình ép
Trên đây là một và mô tả để bạn hiểu được là mình rất tâm huyết cho những sản phẩm là máy in nhiệt được sản xuất tại BEN CRAFT nhé để không lạc chủ để bạn vào link youtube để xem hướng dẫn lắp đặt máy IN LOGO
Cảm ơn các bạn đã xem bài viết này Khi bạn có nhu cầu vui lòng liện hệ trực tiếp với ĐINH ANH để được tư vấn mua máy IN NHIỆT MỄN PHÍ.
Video hướng dẫn lắp đặt máy ÉP LOGO THỦ CÔNG

Để lại lời nhắn

Your email address will not be published.

error: Content is protected !!